Màu sắc lòng bàn tay 'tiết lộ' tính cách và sức khỏe của bạn

07/09/2017 11:47 GMT+7

Màu sắc của lòng bàn tay của một người có thể tiết lộ về tính cách và sức khỏe của họ, theo Boldsky.

Màu hồng
Đây là màu chung mà hầu hết mọi người đều có. Nó chỉ ra rằng những cá nhân này thích có cuộc sống kỷ luật. Mọi thứ đều cân bằng trong cuộc sống. Chế độ ăn uống, các mối quan hệ và tâm linh, tất cả đã được thiết lập đúng chỗ. Những người này là những người khỏe mạnh nhất. Những người có màu lòng bàn tay có màu hồng nhạt đến đậm được coi là những nhà tư tưởng vĩ đại.
Màu đỏ
Những người có lòng bàn tay màu đỏ được cho là cực kỳ chăm chỉ và hay tham gia vào công tác xã hội. Câu thần chú cuộc sống của họ là "làm việc chăm chỉ". Hầu hết công việc của họ liên quan rất nhiều đến tay chân. Họ là người khỏe mạnh vì vận động tay chân thường xuyên.

tin liên quan

Ăn tối cùng gia đình có lợi ra sao?
Cùng các thành viên trong gia đình quây quần bên mâm cơm tối và chia sẻ những câu chuyện thường ngày sẽ giúp chúng ta cảm thấy như được hồi sinh sau một ngày làm việc căng thẳng.  
Vàng
Những người có lòng bàn tay màu vàng cần phải khá thận trọng vì sắc vàng này này có thể liên quan đến các vấn đề sức khỏe như vàng da. Họ dễ bị căng thẳng, lo lắng và suy nghĩ quá mức. Họ thiếu sự thông cảm cho chính họ.
Trắng xanh
Những người này có tính dịu hơn, thường khiến người xung quanh thích họ. Họ nói nhẹ nhàng, lịch sự và họ tôn trọng tất cả mọi thứ mà thiên nhiên đã cho họ. Ngoài ra, họ tận hưởng và xem cuộc sống như không có người khác. Chính vì vậy, họ quan tâm sức khỏe của họ nhiều hơn người khác.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.