Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu: Con gái có nhan sắc bình thường

03/12/2022 13:45 GMT+7

Đối với mẹ ruột, Hoa hậu Ngọc Châu sở hữu nhan sắc bình thường, chỉ khi 'trang trí lên thì mới đẹp'.

Ngọc Châu gây chú ý bởi vẻ ngoài giản dị khi về thăm nhà

BTC

Trong tập 2 Road To Miss Universe, Hoa hậu Ngọc Châu có dịp về thăm nhà tại Tây Ninh, trước khi lên đường sang Philippines tập luyện. Khác với hình ảnh lộng lẫy thường thấy, người đẹp sinh năm 1994 trở về cuộc sống giản dị thường ngày khi diện đồ thun lạnh, chạy xe máy… Đồng thời, cô cũng có những phút trải lòng về tuổi thơ thiếu vắng tình thương của cha trong tập phát sóng này.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kể sau khi cha mất, mẹ phải vất vả làm việc để giải quyết nỗi lo “cơm áo gạo tiền”. Thời điểm đó, ba chị em Ngọc Châu phải tự chăm sóc nhau. “Châu còn nhớ có buổi trời mưa rất lớn, lúc đó mình rất là sợ và mình ngồi trên một cái võng nhỏ nhỏ nằm cạnh bàn thờ của ba. Khi đó mình khóc rất nhiều. Một lúc sau đó, mình thấy mẹ từ xa chạy hớt ha hớt hải vào nhà, ôm lấy mình an ủi. Mẹ cũng hiểu mình rất sợ tiếng sấm, tiếng mưa. Dù mưa lớn đến cỡ nào mẹ cũng chạy về thật nhanh để an ủi”.

Người đẹp nhận được lời khuyên chân thành từ mẹ trước khi sang nước ngoài tập luyện để sẵn sàng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ

BTC

Nói về mẹ, Ngọc Châu rưng rưng nước mắt bày tỏ: “Bây giờ Châu chỉ quan tâm cho sức khỏe mẹ nhiều nhất. Mình muốn bản thân có thể quan tâm và chăm sóc cho mẹ nhiều hơn”. Trưởng thành từ gia đình có mẹ là trụ cột do ba mất sớm, Ngọc Châu luôn trân trọng và biết ơn tình yêu thương của đấng sinh thành. Đối với cô, mẹ là người nuôi dưỡng, bạn đồng hành tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho cô viết tiếp những hành trình mới của cuộc đời.

Sau đó, Ngọc Châu và mẹ cùng nhau đi thăm mộ cha. Khoảnh khắc người đẹp quê Tây Ninh diện đồ thun lạnh, chở mẹ bằng xe máy khiến người xem xúc động. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tâm sự thêm đây chính là chiếc xe máy ngày xưa mẹ thường chở cô đi học và dùng nó để đi rẫy làm việc.

Ngọc Châu rơi nước mắt khi nghe mẹ ruột đọc lại bài thơ tiễn biệt chồng

BTC

Đồng thời, khi nghe mẹ đọc lại những câu thơ được khắc trên phần mộ, Ngọc Châu lặng lẽ rơi nước mắt. Cô bộc bạch: “Thương mẹ, mất rất lâu mẹ mới chấp nhận sự thật và mạnh mẽ vượt qua để an nhiên như thời điểm hiện tại".

Về đến gian nhà nhỏ, hai mẹ con đã có cuộc trò chuyện gần gũi bên căn bếp ấm cúng của gia đình. Ngọc Châu kể lại kỷ niệm tham gia Vietnam’s Next Top Model, cô hỏi mẹ cảm xúc khi thấy con gái bị té khi đi catwalk trên cao. Nghe vậy, cô Bảy Gái - mẹ Hoa hậu Ngọc Châu bộc bạch: “Hết hồn, cầu trời cho con Châu đứng dậy”. Đồng thời, mẹ ruột cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sở hữu nhan sắc bình thường, "khi trang trí lên thì đẹp”.

Trong chuyến về quê này, Ngọc Châu còn khám phá làng nghề thủ công. Cô được người dân ở địa phương yêu quý hết mực

BTC

Cô Bảy Gái kể lúc nhỏ Ngọc Châu không quậy, chỉ hay bệnh khiến gia đình lo lắng. Bàn về chuyện tình cảm của con, cô bộc bạch: “Từ hồi đi học, cô thấy Châu không có bạn trai”. Nhiều lần Ngọc Châu cũng bị mẹ hối thúc chuyện chồng con nhưng người đẹp cứ phớt lờ và chọn tập trung cho sự nghiệp. Tuy nhiên điều đó không khiến cô Bảy Gái buồn lòng. Ngược lại, mẹ Ngọc Châu còn ủng hộ con phát triển bản thân trong tương lai.

Khi Ngọc Châu chia sẻ thông tin đi Mỹ “chinh chiến” Hoa hậu Hoàn vũ vào đầu tháng 1.2023, mẹ ruột thấy hồi hộp, không quên dặn con cẩn thận, giữ sức khỏe. Người đẹp sinh năm 1994 ngỏ ý đấng sinh thành ra sân bay tiễn cô “mang chuông đi đánh xứ người” thì mẹ ruột thật thà: “Không biết sân bay ở đâu”. Dù vậy, cô Bảy Gái động viên Ngọc Châu cứ là chính mình, nỗ lực hết sức và tập trung vào bản thân trong hành trình dự thi. “Chấp nhận bước lên con đường đó thì đừng có sợ gì hết”, mẹ ruột nhắn nhủ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.