Miss Teen International Vietnam 2021 xuống đường thu gom rác thải

16/03/2022 09:17 GMT+7

Dù bận rộn với việc học nhưng Ngô Ngọc Gia Hân vẫn dành thời gian đồng hành cùng các hoạt động xã hội, góp tay bảo vệ môi trường sau khi đăng quang.

Ngô Ngọc Gia Hân tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường

NVCC

Mới đây, Miss Teen International Vietnam 2021 Ngô Ngọc Gia Hân vừa tham gia chương trình Tổng vệ sinh môi trường để chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3. Cô bé 16 tuổi đã cùng mọi người xuống đường thu gom rác thải để làm sạch môi trường tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Gia Hân giản dị trong bộ đồng phục Đoàn đi nhặt rác, trồng cây, bóc quảng cáo, rao vặt dán bừa bãi. Đồng thời cô còn vận động người dân nơi đây nâng cao ý thức chung tay cùng nhau bảo vệ môi trường sống. Hoa hậu nhí cho biết cô rất yêu thích các hoạt động xã hội để giữ một môi trường sạch và xanh.

Gia Hân khẳng định bản thân sẽ luôn ưu tiên việc học văn hóa lên hàng đầu

FBNV

Bên cạnh đó, bố của Ngô Ngọc Gia Hân cũng mong muốn con gái có thể sống hòa đồng với mọi người và không áp đặt con làm quá sức đổi lấy sự nổi tiếng. Ông Ngô Ngọc Luyến chia sẻ: "Dù giành được sự quan tâm của mọi người sau khi đăng quang nhưng cháu rất khiêm nhường, đây cũng là yếu tốt để cháu sống chan hòa với mọi người. Chúng tôi cũng không ép cháu tham gia bất cứ điều gì vì danh vọng". Được biết, Gia Hân vừa xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ giao lưu với khán giả.

Vượt qua 34 thí sinh đến từ mọi miền của đất nước, Ngô Ngọc Gia Hân xuất sắc giành được vương miện Miss Teen International Vietnam 2021. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, cô gái 16 tuổi còn gây ấn tượng bởi khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh và thành tích học tập đáng nể. Bên cạnh đó, Gia Hân còn từng giành những giải thưởng cao ở các cuộc thi hùng biện tiếng Anh. Hiện tại, Hoa hậu nhí đang trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss Teen International 2022 tại Philippines vào tháng 7 tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.