Tập thể dục và giữ cơ thể đủ nước giúp ngăn ngừa hình thành mỡ thừa trên mặt /// SHUTTERSTOCK

6 điều cần làm để giảm mỡ trên mặt

0
Mỡ thừa trên mặt khiến khuôn mặt nhanh có dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là hình thành nhiều nếp nhăn. Các chuyên gia đưa ra lời khuyên giúp cải thiện tình trạng này bằng 6 việc cần làm đơn giản sau:
Những giọt nước mắt nghẹn ngào hạnh phúc sau những ca mổ

Những giọt nước mắt nghẹn ngào hạnh phúc sau những ca mổ

0
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình lớn nhất ĐBSCL được thành lập vào ngày 27.2.2020 trên tiền đề của Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Đây cũng là nơi đã thực hiện thành công rất nhiều ca mổ khó, giúp người bệnh hồi phục, trở lại cuộc sống.
Vết thời gian - Kỳ 6: Lăng mộ Bình Tây Đại Nguyên Soái

Vết thời gian - Kỳ 6: Lăng mộ Bình Tây Đại Nguyên Soái

0

Trương Định hay còn gọi là Trương Công Định là vị anh hùng dân tộc có công trong việc khai phá và gìn giữ cõi đất phương Nam. Ông là một võ tướng tài ba, trung kiên luôn được người dân kính trọng, tin tưởng. Hiện nay, ở Gò Công có rất nhiều công trình để tưởng nhớ về ông như đền mộ Trương Định, tượng đài bùng binh Trương Định, khu di tích Đám lá tối trời...

Hơn 3 thập kỷ gánh xôi bắp, đậu xanh quận 1

Hơn 3 thập kỷ gánh xôi bắp, đậu xanh quận 1

0
Nằm trên vỉa hè đường Nguyễn Hữu Cầu gánh xôi của bà Út đã lặng lẽ tồn tại được hơn 3 thập kỷ. Xôi của bà được đông đảo người trong vùng biết tới từ người lớn đến trẻ nhỏ bởi vị thơm, bùi vừa miệng. Các loại nguyên liệu đều được bà Út chọn lựa kỹ từ các mối quen đã nhiều năm.
Mộ của tướng Charles de Gaulle trước khi bị phá hoại /// AFP

Mộ của tướng de Gaulle bị phá

0

Mộ của tướng Charles de Gaulle (Tổng thống Pháp từ năm 1959-1969) vừa bị phá hoại và cảnh sát vẫn đang truy tìm hung thủ.

 /// AFP

Ấn Độ, Mỹ phát hiện mỏ khí tự nhiên lớn

0
Ấn Độ và Mỹ vừa khám phá ra mỏ khí tự nhiên lớn ở Ấn Độ Dương, cung cấp khả năng mở rộng sản xuất năng lượng đáng kể ở khu vực vốn là nơi nhập khẩu lớn.