Vị ngon hương Bắc

Vị ngon hương Bắc

0
Ẩm thực luôn có một “vị trí rất đắt”, gợi nhớ một vùng đất ta từng đi qua, một nơi chốn ta từng vương vấn. 
Ly snack bốc khói lạnh gây hứng thú cho rất nhiều bạn trẻ Sài Gòn /// - Ảnh: Linh San

Cẩn trọng với món 'snack khói' mới rộ ở Sài Gòn

9
Gần đây, trên nhiều diễn đàn, fanpage Facebook chuyên về ẩm thực lan truyền thông tin về món ăn vặt 'snack khói' mới lạ, thu hút sự chú ý của giới trẻ Sài Gòn nhưng ít ai quan tâm đến phản ứng phụ của nó.
 
Ăn nhẹ vào lúc giữa buổi sáng, buổi trưa sẽ ít đói hơn - Ảnh minh họa: Shutterstock

Bí kíp ăn trưa giúp giảm cân

0
Mặc dù bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nhưng bữa trưa cũng có vai trò nhất định trong việc giúp đạt được mục tiêu giảm cân.
Ngồi nhà đặt món khắp nơi

Ngồi nhà đặt món khắp nơi

0
Ngoài các món ăn vặt, người tiêu dùng sành điệu bây giờ có thể mua thức ăn online, sau một cuộc điện thoại là có ngay những món ăn, thức uống theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan... cho bàn ăn tại gia hoặc tại văn phòng làm việc.
Quả mọng rất tốt cho giấc ngủ - Ảnh: Shutterstock

5 món ăn vặt giúp ngủ ngon

0
Mặc dù nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng ăn đêm sẽ gây tăng cân, nhưng cũng có nghiên cứu chứng minh rằng ăn vặt thông minh sẽ giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu giấc hơn, theo DailyBurn.
Món ăn vặt tốt cho sức khỏe

Món ăn vặt tốt cho sức khỏe

0
Công việc bận rộn khiến nhiều chị em ăn uống vội vã, thiếu dưỡng chất dẫn đến sức khỏe suy giảm trầm trọng. Vì vậy, phái yếu có thể tăng cường sức khỏe cho mình qua những món ăn vặt chứa nhiều dưỡng chất.
Sai lầm phổ biến khi tập thể thao

Sai lầm phổ biến khi tập thể thao

0
Một số sai lầm tưởng nhỏ nhưng có thể phá hoại những nỗ lực của bạn, làm tiêu tốn nhiều thời gian và công sức, theo Womenshealthmag.
Các món ăn vặt mùa thi

Các món ăn vặt mùa thi

0
(TNO) Giữa lúc giải lao trong những giờ học thi, bạn có thể tìm đến một số món ăn vặt tốt cho sức khỏe sau đây để giúp nạp thêm năng lượng cho não bộ.
/form>