Ẩm thực
Bí quyết làm bánh Panna Cotta với nhiều hương vị khác nhau thơm lừng ngây ngất
Panna Cotta là một loại đồ ăn tráng miệng của người Ý, có nghĩa là "kem được nấu lên". Cái tên đã nói lên tất cả về món ăn này vì thành phần gồm có sữa, kem (whipping cream) và đường được nấu lên cùng gelatin để làm đông.
Ẩm thực
Bánh tráng miệng panna cotta kiểu Ý dễ làm
Trong thế giới cực kỳ phong phú của các món tráng miệng Âu, panna cotta của Ý là một món vô cùng hấp dẫn. Kết thúc bữa ăn bằng một món thơm nức mùi kem, lại mềm mịn và mát lạnh, cho cảm giác thật dễ chịu, thật thơm tho hẳn là một lựa chọn rất hợp lý.
Ẩm thực
Lạ miệng với món chay kiểu Ý
Bí quyết của các đầu bếp khi trộn xốt chay cho salad mà vẫn có vị béo bùi như phô mai là dùng sữa chua thay thế đối với các món salad rau củ kiểu Nga, rau trộn kiểu Pháp… Và lần này, đầu bếp Nguyễn Minh Tuyển cũng sẽ áp dụng bí quyết tương tự với món cocktail tôm chay kiểu Ý.
Ẩm thực
Thử làm mì spaghetti sốt thịt viên
Mì spaghetti là một món ngon truyền thống trong ẩm thực Ý. Mì spaghetti thường được ăn với sốt cà chua và một ít phô mai. Để đổi chút khẩu vị cho bữa ăn gia đình, bạn có thể học cách làm món mì spaghetti sốt thịt viên khá độc đáo, theo công thức hướng dẫn của Womansday.
Ẩm thực