Từ phía Bắc nước Ý, món Milanese di Manzo là sự lựa chọn hàng đầu của đầu bếp chúng tôi. Công thức của xứ Milan càng làm đậm đà hương vị béo mềm mà thơm ngậy mùi lúa mạch của thịt bò Úc - loại bò được ăn ngũ cốc 120 ngày trước khi lấy thịt. Một lựa chọn hoàn khảo khác là mỳ Bucatini alla Matriciana - một món ăn tinh túy của vùng Lazio, miền Trung nước Ý. Đó là món mỳ spaghetti rỗng tâm được nấu với đặc sản miền Nam Ý – cà chua San Marzano hình giọt lệ dày mà ngọt thịt. Thực đơn được thiết kế và chế biến bởi chuyên gia ẩm thực Ý.
Trải nghiệm thực đơn 5 món Ý đặc biệt với chúng tôi và bạn sẽ hiểu tại sao người Ý lại nói rằng "La vita è troppo breve per mangiare e bere male" - Cuộc sống quá ngắn ngủi để ăn uống nghèo nàn. Buon appetito!
Bruschetta Caprese: Bánh mỳ Ciabata bỏ lò với cà chua bi, cà chua nướng, nụ bạch hoa, lá húng tươi, dầu ô liu nguyên chất và pho mai Fiordilatte Mozzarella tươi, giá VND 290,000++
Bucatini alla Matriciana: Mỳ xào với Pancetta - thịt nguội kiểu Ý, hành tây, cà chua San Marzano với một chút ớt và pho mai Pecorino của Ý, giá VND 260,000++
Lasagna al forno di maiale: Lasagna bỏ lò với sốt Béchamel, sốt Bolognese với pho mai Parmiggiano-Reggiano, ăn kèm với sốt pho mai, giá VND 280,000++
Filetto di Tonno: Thăn cá ngừ áp chảo ăn kèm với rau củ nướng và sốt ớt chuông, giá VND 420,000++
Milanese di Manzo: Nạc lưng bò Úc (bò ăn ngũ cốc 120 ngày trước khi lấy thịt để miếng thịt béo, mềm và thơm ngậy mùi sữa, lúa mạch) tẩm bột rán ăn kèm với sa lát và khoai tây chiên, giá VND 690,000+
*Giá chưa bao gồm 5% phí dịch vụ & 10% thuế VAT.
Đặt bàn: Nhà hàng La Cheminée, T: +84 (0) 24 3733 0688 máy lẻ: 42313, E: h757fb2@accor.com