'Ngày hội con yêu vui khỏe' hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em

An Dy
An Dy
27/05/2022 19:27 GMT+7

Vào ngày 4.6, 'Ngày hội con yêu vui khỏe, vững bước tương lai' sẽ diễn ra tại Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng (2A Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP.Đà Nẵng), nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em.

Sự kiện nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chào đón mùa hè sôi động tại thành phố biển Đà Nẵng, do Thành đoàn Đà Nẵng phối hợp với Phòng khám ACC, Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng, tổ chức.

Có nhiều hoạt động hấp dẫn cho các bé và quý phụ huynh tham gia cùng nhau như vui chơi, trải nghiệm, chăm sóc, tư vấn sức khỏe miễn phí.

Tại sự kiện sẽ có các hoạt động tư vấn sức khỏe dinh dưỡng, dinh dưỡng tối ưu để phát triển chiều cao cho trẻ, xử lý các vấn đề cong vẹo cột sống ở trẻ em, từ các bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống, cơ xương khớp, dinh dưỡng trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, các bé cũng sẽ được tham dự các hoạt động vui chơi, tăng cường vận động thể chất, tinh thần hấp dẫn hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em như: Chụp hình cùng Mascot sư tử dễ thương; trang trí mặt nạ độc đáo theo phong cách thổ dân Maori; rèn luyện tiếng Anh với buổi đọc sách, giao lưu cùng thầy cô 100% người nước ngoài; “Đấu não” cùng trắc nghiệm Quizizz, trả lời câu hỏi về văn hóa, biểu tượng, địa lý nước Mỹ; làm đồ thủ công và nghệ thuật, vẽ sáng tạo và các hoạt động vận động; thử tài tư duy với các trò chơi vận động Mathfun; test kỹ năng tư duy cho bé...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.