Ngon quên lối về với lễ hội ẩm thực Việt – Hoa tại TP.HCM

Không khí nhộn nhịp, các gian hàng bày bán các món ăn đa dạng, những màn biểu diễn lân sư rồng hấp dẫn,... tất cả tạo nên một lễ hội ẩm thực Việt - Hoa đặc sắc đang được diễn ra tại TP.HCM

Ngon quên lối về với lễ hội ẩm thực Việt – Hoa đang được tổ chức tại TP.HCM

Lễ hội ẩm thực Việt - Hoa là một trong những hoạt động của lễ hội Tết Nguyên tiêu được tổ chức tại Q.5, TP.HCM thu hút nhiều người đến tham quan và thưởng thức. Điểm nhấn độc đáo của lễ hội này là các gian hàng ẩm thự được bày bán với nhiều món ăn hấp dẫn, mang nét văn hóa ẩm thực của Việt - Hoa.

Lễ hội thu hút nhiều du khách nhất là các vị khách nhỏ tuổi đi cùng gia đình

NGUYỄN MINH TÂM

Các món ăn như bún bò, chả giò, thịt nướng cơm lam,...tại các gian hàng ẩm thực Việt thu hút sự chú ý và yêu thích của nhiều thực khách.

Món ăn Việt được nhiều người yêu thích

NGUYỄN MINH TÂM

Cùng với đó tại các gian hàng bán món Hoa các món như: há cảo, xíu mại, càng cua bách hoa hay các món chiên, nướng hấp dẫn như trứng hồng đào bọc thịt chiên giòn, bò nướng sốt kem hắc tùng lộ, mì trường thọ... cũng được nhiều khách tham quan thưởng thức và bán rất chạy.

Các món Hoa luôn có sức hút rất lớn, đặc biệt là các món dimsum

nguyễn minh tâm

Thực khách đến lễ hội rất đông đặc biệt là cuối tuần

nguyễn minh tâm

Tại lễ hội ẩm thực, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn truyền thống, đặc trưng của nền ẩm thực Việt - Hoa mà còn có dịp để tìm hiểu về văn hóa thông qua các chương trình biểu diễn nổi bật như: múa lân sư rồng, biểu diễn ảo thuật, biểu diễn ẩm thực các đầu bếp, nghệ nhân ẩm thực danh tiếng....

Lễ hội ẩm thực Việt - Hoa diễn ra từ ngày 11.2 đến 20.2

nguyễn minh tâm

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.