'Người giữ mùa xuân' của Hà Anh Tuấn 'cháy vé'

11/01/2024 15:51 GMT+7

Chỉ sau một thời gian ngắn mở bán, ê kíp sản xuất cho biết toàn bộ vé 2 đêm diễn 'Người giữ mùa xuân' của Hà Anh Tuấn, vào ngày 24 và 25.2 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, đều đã được sở hữu.

Trước đó, thông tin về Storii concert 02 - Người giữ mùa xuân đã được Hà Anh Tuấn công bố trong buổi ra mắt phim tài liệu ca nhạc Những vết thương lành - The healed wounds vào tháng 12.2023. 

'Người giữ mùa xuân' của Hà Anh Tuấn 'cháy vé'- Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn là ca sĩ gắn kết được âm nhạc của mình với cộng đồng khán giả và các hoạt động xã hội

NSCC

Mới đây, ê kíp tổ chức đã chính thức mở bán vé, vào đúng 11 giờ 11 phút ngày 11.1; và đến đầu giờ chiều, phía tổ chức chính thức công bố "cháy vé". 

"Hơn ai hết, chúng tôi vô cùng cảm kích và biết ơn tình yêu thương của quý khán giả dành cho những câu chuyện mùa xuân được kể bằng âm nhạc này. Đây là niềm vinh hạnh lớn cho Storii và Viet Vision, khi thương hiệu Storii concert một lần nữa nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ quý khán giả, và cũng là nguồn động lực “tiếp lửa” cho những gì chúng tôi đang làm, để nỗ lực hơn nữa trong việc mang lại một trải nghiệm âm nhạc thăng hoa và đáng nhớ nhất cho khán giả tham gia chương trình", đại diện ê kíp sản xuất, tổ chức chia sẻ.

'Người giữ mùa xuân' của Hà Anh Tuấn 'cháy vé'- Ảnh 2.

Tháng 7.2023, chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời của Báo Thanh Niên nhận được sự đồng hành của dự án cộng đồng Chồi Việt Nam cùng ca sĩ Hà Anh Tuấn, bảo trợ 25 trẻ mồ côi đến khi các em tròn 18 tuổi

Thiên Anh

Người giữ mùa xuân do Cao Trung Hiếu đạo diễn, giám đốc sản xuất: Võ Đỗ Minh Hoàng, chỉ huy dàn nhạc: Trần Nhật Minh và giám đốc âm nhạc: Hoài Sa, sẽ mang đến những câu chuyện, theo ê kíp cho biết, độc nhất được kể bằng ngôn ngữ âm nhạc trong không gian nghệ thuật tôn thờ cảm xúc. Cùng với Hà Anh Tuấn, "người giữ mùa xuân" còn có ca sĩ Tuấn Ngọc, Lê Hiếu và Vũ.; đây là lần đầu tiên những giọng hát vừa ấm và tình này cùng đứng trên một sân khấu, kể câu chuyện về mùa xuân bằng những tự tình và những màn biểu diễn kết hợp độc đáo, thậm chí độc nhất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.