Nha Trang: Tạm giữ nghi phạm tông xe máy vào công an để thông chốt kiểm dịch

Thanh Quân
Thanh Quân
06/09/2021 18:14 GMT+7

Ngày 6.9, Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết vừa ra quyết định tạm giữ đối với Phạm Thành Nam để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi tông xe máy vào công an để thông chốt kiểm dịch.

Theo đó, ngày 5.9, Phạm Thành Nam (27 tuổi, xã Vĩnh Thạnh, TP.Nha Trang) đi xe máy ra khỏi nhà nhưng không đội mũ bảo hiểm. Khi đến chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 đầu đường Cầu Bè (xã Vĩnh Thạnh, TP.Nha Trang), lực lượng chức năng yêu cầu Nam dừng xe để kiểm tra theo quy định. Lúc này, Nam không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào và lớn tiếng yêu cầu được qua chốt kiểm soát.
Khi lực lượng chức năng yêu cầu quay về thì Nam không chấp hành và văng tục chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ. Sau đó, Nam tăng ga, điều khiển xe máy tông thẳng vào một công an viên đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch làm người này ngã xuống đường. Chưa dừng lại ở đó, Nam còn xông đến giật đứt cúc áo của một dân quân tự vệ đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát.

Khánh Hòa triển khai tiêm 200.000 liều vắc xin Vero Cell ngừa Covid-19

Sau đó Nam bị lực lượng trực chốt khống chế và đưa đến cơ quan công an. Lực lượng y tế xã cũng đã tiến hành test nhanh Covid-19 đối với Phạm Thành Nam và kết quả âm tính.
Qua xác minh, Nam có một tiền án về tội cướp giật tài sản. Công an TP.Nha Trang đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý về hành vi tông xe máy vào công an để thông chốt kiểm dịch. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.