Nhạc sĩ Trần Tiến hồi phục sau thời gian điều trị ung thư

20/04/2022 17:21 GMT+7

Sau thời gian điều trị ung thư, nhạc sĩ Trần Tiến xác nhận sẽ tham gia một chương trình âm nhạc vào cuối tháng 4.2022. Tuy nhiên, vai trò của ông chưa được tiết lộ.

Hình ảnh nhạc sĩ Trần Tiến trong một chương trình hồi tháng 2.2022

BTC

Mới đây, nhạc sĩ Trần Tiến khiến nhiều người bất ngờ khi xác nhận xuất hiện tại chung kết lễ hội vũ đạo ngoài trời Dalat Best Dance Crew 2022. Tuy nhiên, vai trò của nam nghệ sĩ vẫn chưa được hé lộ. Theo chia sẻ, khi nhận lời mời từ phía ban tổ chức, nam nhạc sĩ không đắn đo mà đồng ý tham gia ngay.

Dalat Best Dance Crew 2022 là cuộc thi nhảy với quy mô lớn, thu hút sự tham gia của hàng trăm nhóm nhảy, bạn trẻ đam mê vũ đạo trên khắp cả nước. Thông qua đó, chương trình sẽ góp phần cổ vũ, khuyến khích tinh thần yêu thích nhảy múa, vận động của giới trẻ. Sự kiện sẽ được diễn ra vào các ngày 26, 27 và 29.4, dự kiến sẽ thu hút hơn 50.000 khán giả tại Quảng trường Lâm Viên (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng).

Việc nam nhạc sĩ góp mặt trong một chương trình vũ đạo như một tín hiệu cho thấy sức khỏe của ông đã ổn hơn

BTC

Được biết đây là lần hiếm hoi nhạc sĩ Trần Tiến góp mặt trong một chương trình vũ đạo sau khi vướng tin đồn sai sự thật về mình. Còn nhớ hồi đầu năm 2021, tác giả Mặt trời bé con từng bị đồn qua đời vì ung thư vòm họng. Tuy nhiên sau đó, Trần Hiếu và nhiều nghệ sĩ như Lê Minh Sơn, Trần Thu Hà lên tiếng phủ nhận thông tin này. Bản thân Trần Tiến cũng không khỏi tức giận trước thông tin thất thiệt.

Cách đây không lâu, nhạc sĩ Trần Tiến còn xuất hiện trong một chương trình tri ân lực lượng tuyến đầu với vẻ ngoài hồng hào, rạng rỡ. Thậm chí, nam nhạc sĩ không ngần ngại chia sẻ với mọi người về hành trình chiến đấu với bạo bệnh: “Giờ tôi vẫn đứng được ở đây là nhờ các bác sĩ đã cứu tôi. Các bạn biết đấy, may quá tôi đã sống lại. Chính những giây phút tôi nằm trên giường bệnh điều trị ung thư, tôi phải chiến đấu cùng với các bác sĩ để tự cứu lấy mình”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.