Những 'hot boy' ở đội Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM

Thúy Hằng
Thúy Hằng
24/01/2023 09:52 GMT+7

Những ngày đầu năm 2023, chuẩn bị cho giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam, đội Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM có trận giao hữu gặp đội Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Những gương mặt triển vọng của đội Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM
Nhật thịnh

Thạc sĩ Trịnh Đình Dương, giảng viên Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM, HLV trưởng của đội cho biết đã tập trung hơn 30 sinh viên để tuyển lựa, chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức chuẩn bị cho giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café De Măng Đen 2023.

Các sinh viên tập trung cho đội từ năm nhất tới năm 4, đến từ các ngành như y sinh, bác sĩ thể thao, quản lý thể thao, giáo dục thể chất… Tuyệt đối, trong đội không có sinh viên đến từ chuyên ngành bóng đá.

NHẬT THỊNH

NHẬT THỊNH

NHẬT THỊNH

NHẬT THỊNH

NHẬT THỊNH

Các cầu thủ đã có buổi tập luyện, đá giao hữu với một đội mạnh như Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Nhân dịp này, những “hot boy” của đội được HLV trưởng nhắc nhở các lời khuyên về kỹ thuật, thể lực, kỷ luật trên sân.

Trong khi đó, HLV Trịnh Đình Dương cho biết trong đội có nhiều cầu thủ vừa sở hữu thành tích học tập tốt, vừa là chân sút rất cừ.

Như Quý Công, số 30, đội trưởng, là sinh viên ngành Giáo dục thể chất. Hay nhiều sinh viên ngành y sinh học thể dục thể thao, cũng từng tham gia hỗ trợ về y tế cho nhiều giải bóng đá sinh viên các năm qua.

NHẬT THỊNH

NHẬT THỊNH

NHẬT THỊNH

Trận giao hữu kịch tính của đội Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM và Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

nhật thịnh

Phát biểu bên lề trận giao hữu đầu năm với đội bóng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, HLV Trịnh Đình Dương nói: “Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam có ý nghĩa quan trọng. Bóng đá rèn luyện sức khỏe, trí tuệ cho sinh viên, những thế hệ trí thức của Việt Nam".

"Bóng đá là trình diễn trước quần chúng. Chúng tôi tâm niệm rằng người huấn luyện viên phải là người trực tiếp kề cận học trò, dìu dắt học trò. Sinh viên Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM được truyền lửa từ người thầy có tâm huyết để tạo dựng được những thế hệ kế cận yêu bóng đá, chơi bóng đá đẹp, hay, không chiêu trò, bạo lực”, ông Dương trao đổi.

HLV Trịnh Đình Dương

nhật thịnh

NHẬT THỊNH

Những hot boy của Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM rất mong chờ giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

nhật thịnh

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.