Cùng phô mai Con Bò Cười: Sẻ chia nụ cười, nhân đôi niềm vui

Cùng phô mai Con Bò Cười: Sẻ chia nụ cười, nhân đôi niềm vui

0
Vừa qua, nhãn hàng Con Bò Cười thuộc công ty Bel Việt Nam đã tiến hành trao 5 giải đặc biệt cho năm khách hàng may mắn trên toàn quốc - mỗi giải trị giá 50 triệu đồng. Buổi lễ này cũng đã khép lại chương trình “Quà tặng trúng ngay - Học bổng trao tay” của nhãn hàng phô mai Con Bò Cười sau gần 2 tháng triển khai trên toàn quốc.
Chữa lợi phô không cần dao kéo

Chữa lợi phô không cần dao kéo

0
(TNO) Hai mũi tiêm đơn giản chích vào phần cơ gọi là Elvis Presley có thể giúp người trưởng thành vứt bỏ nụ cười "thiếu tự tin" do lợi phô mà không cần phải đụng đến dao kéo.
Kiều Oanh: Thiếu cười, đời tôi héo hon!

Kiều Oanh: Thiếu cười, đời tôi héo hon!

0
Nghệ sĩ Kiều Oanh cho rằng đời người như con dốc, càng lên càng thấm mệt. Khi đứng ở đỉnh dốc, nơi có thể nhìn lại phía sau hay mỉm cười tiến lên trước, mình sẽ nhận ra rằng sự rộng lượng là hành trang quan trọng của cuộc đời
Nụ cười nhớ đời

Nụ cười nhớ đời

0
Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, nhưng ngoài lợi ích mà ai cũng biết đó, nụ cười đôi khi lại là tai họa.
Chia sẻ nụ cười

Chia sẻ nụ cười

0
Là cuộc thi ảnh dành cho thành viên mạng xã hội Zing, Facebook...
Để nụ cười sáng mãi

Để nụ cười sáng mãi

0
Là cuộc thi ảnh do diễn đàn Vnphoto.net tổ chức dành cho cư dân mạng với nội dung ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất về nụ cười trẻ em, phản ánh cuộc sống thường nhật của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật nhưng vẫn vươn lên sống tích cực, yêu đời...
Tương tư nụ cười

Tương tư nụ cười

0
Đêm 1-11-2011 hẳn là đêm hỉ hả của đài TV nhà nước France 2, khi, cực hiếm hoi, họ có 7,7 triệu khán giả, trong lúc đài tư nhân nổi tiếng ăn khách TF1 có 5,3 triệu. Lý do chiến thắng là một chương trình xảy ra ở Việt Nam.
Phẫu thuật nụ cười

Phẫu thuật nụ cười

0
Hôm qua 16.12, Tổ chức Operation Smile Việt Nam và Công ty TNHH Amway Việt Nam phối hợp Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương TP.HCM (210A Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5) kết thúc chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật miễn phí cho 80 trẻ em nghèo đến từ TP.HCM và các tỉnh thành phía nam bị dị tật bẩm sinh, vá môi hở hàm ếch và các dị tật vùng mặt.
Nụ cười trong tiếng nấc

Nụ cười trong tiếng nấc

0
(TNTS) Ung thư, hai chữ gây kinh hoàng cho tất cả mọi người. Với sự phát triển của y học, hầu hết các loại ung thư có thể chữa trị và nhiều bệnh có thể chữa lành, nếu được phát hiện và điều trị sớm. Tuy nhiên, căn bệnh này vẫn treo lưỡi hái tử thần lơ lửng trên đầu nhân loại, bất kể màu da, quốc tịch, giai cấp.