Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng khiến nhiều người phẫn nộ

Khánh Hoan
Khánh Hoan
15/05/2023 15:57 GMT+7

Clip một nữ sinh ở Nghệ An bị nhóm bạn thay nhau giật tóc, tát, dùng dép đánh đập được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 15.5, bà Hoàng Thị Phương Thảo, Trưởng phòng Giáo dục TP.Vinh (Nghệ An), cho biết Phòng đã yêu cầu Trường THCS Hà Huy Tập (P.Hà Huy Tập, TP.Vinh) báo cáo sự việc một nữ sinh bị đánh và phối hợp với cơ quan công an để làm rõ sự việc.

Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn đánh hội đồng khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1.

Nữ sinh M. bị nhóm bạn túm tóc, đánh đập

CẮT TỪ CLIP

Hai ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng. Theo đó, nữ sinh này bị nhóm bạn thay nhau giật tóc, tát vào mặt, dùng dép đánh tới tấp vào đầu. 

Bị đánh đập nhưng nạn nhân không dám kháng cự, chỉ ôm đầu chịu trận và khóc. Thời điểm đó có khá nhiều học sinh, trong đó có cả người dùng điện thoại quay clip, nhưng không có ai can ngăn.

Đoạn clip này được đăng tải và chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Trao đổi với phóng viên, bà Hà Lê Hòa Bình, Hiệu trưởng Trường THCS Hà Huy Tập, xác nhận học sinh bị đánh là em H.M, đang học lớp 7 tại trường này. Nhóm học sinh tham gia đánh H.M là 3 học sinh của trường và 1 học sinh ở ngoài trường.

Theo bà Bình, sự việc nữ sinh H.M bị đánh xảy ra từ tháng 2 vừa qua do hiểu nhầm chuyện tình cảm giữa các học sinh. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã mời phụ huynh và học sinh lên làm việc. Thời điểm đó, em H.M chỉ nói bị một bạn tát mấy cái. Các học sinh này sau đó viết bản cam kết không tái phạm. Đến nay, nữ sinh M. đã ổn định tâm lý.

Bà Bình cũng cho biết, do thời điểm đó không có clip này nên nhà trường cũng không biết được mức độ em M. bị đánh như thế nào. Đến tối ngày 13.5, khi đoạn clip xuất hiện, nhà trường đã báo cáo với công an và mời các gia đình học sinh liên quan đến trường làm việc.

Cũng theo bà Bình, sau khi học sinh tường trình toàn bộ sự việc, nhà trường đã làm công tác tư tưởng cho các học sinh và gia đình hai phía. Sau khi có kết quả xác minh, nhà trường sẽ họp hội đồng kỷ luật và đưa ra phương án xử lý thích hợp.

Xem nhanh 20h ngày 15.5: Nguyễn Thái Luyện xin giảm án cho vợ và em | Lý do cô gái ra tay với 3 thanh niên

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.