Phí Linh chăm sóc Vũ Mạnh Cường khi cùng dẫn dắt Liên hoan phim Việt Nam 2023

22/11/2023 15:52 GMT+7

Vũ Mạnh Cường bày tỏ sự cảm kích khi trước mỗi lần ra sân khấu lại được Phí Linh giúp chỉnh trang mọi thứ rất chu đáo.

Vũ Mạnh Cường mong 'Đất rừng phương Nam' thắng giải Bông Sen Vàng dù vướng tranh cãi - Ảnh 1.

Vũ Mạnh Cường hội ngộ Phí Linh tại lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam 2023

NVCC

Sau nhiều lần lỡ hẹn, Vũ Mạnh Cường có cơ hội đồng hành cùng lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam 2023 được tổ chức tại Lâm Đồng. Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 có số lượng phim đăng ký tham gia nhiều nhất từ trước tới nay (177 phim). Đây là sự kiện về phim ảnh mà nam MC đặc biệt yêu thích. Trong lần dẫn dắt này, Vũ Mạnh Cường càng thích thú khi hội ngộ người em thân thiết - Phí Linh.

Tiết trời lạnh ở Đà Lạt là một thử thách đối với Vũ Mạnh Cường khi làm MC. Sau mỗi lần dẫn dắt, anh và Phí Linh đều phải trùm kín trong hậu trường để giữ ấm. Đây là một kỷ niệm đẹp đối với anh trong lần đầu bén duyên với Liên hoan phim Việt Nam.

Đối với Phí Linh, Vũ Mạnh Cường là một người anh ân cần, tận tụy với nghề. Cô tiết lộ trong những ngày công tác ở Đà Lạt đã được đồng nghiệp tiếp đón chu đáo. “Trên sân khấu, tôi cảm thấy rất an tâm khi đứng cạnh một MC vững nghề như Vũ Mạnh Cường. Và quả thật là đêm khai mạc đã diễn ra trôi chảy khi 2 MC bọc lót cho nhau hiệu quả”, Phí Linh chia sẻ.

Vũ Mạnh Cường mong 'Đất rừng phương Nam' thắng giải Bông Sen Vàng dù vướng tranh cãi - Ảnh 2.

Vũ Mạnh Cường thân thiết với Phí Linh trong hậu trường

NVCC

Vũ Mạnh Cường đánh giá Phí Linh là một biên tập viên giỏi nghề, sâu sắc. Anh chia sẻ thêm: “Em ấy tiến bộ vượt bậc, làm mảng nào cũng giỏi, từ giải trí cho đến chính luận. Phí Linh lại là một người phụ nữ yêu gia đình, dù tổng duyệt căng thẳng hay áp lực chương trình trực tiếp, có thời gian rảnh là Phí Linh đều gọi điện chia sẻ cùng chồng và con”.

Khi dự đoán về tác phẩm đoạt giải Bông Sen Vàng, Phí Linh dành nhiều hy vọng cho phim tài liệu của chồng. Trong khi đó, Vũ Mạnh Cường ủng hộ 2 bộ phim là Nhà bà NữĐất rừng phương Nam.

Lý giải về sự lựa chọn của mình, anh chia sẻ: “Đây là hai bộ phim tôi từng xem nhiều lần và để lại trong tôi nhiều cảm xúc. Dĩ nhiên là cả hai phim vẫn còn những chi tiết gây nhiều tranh cãi, nhưng điều đó càng chứng tỏ cả hai bộ phim đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ công chúng. Đó đã là tiếng vang, là thành công mà không phải phim điện ảnh Việt nào cũng có được”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.