Đón xem Hot Trend, gặp gỡ dàn diễn viên trong “Phim cấp 3 - Học đường nổi loạn”

Đón xem Hot Trend, gặp gỡ dàn diễn viên trong “Phim cấp 3 - Học đường nổi loạn”

0
Nối tiếp thành công của series “Phim cấp 3 - Học đường nổi loạn”, phần 9 liên tục nằm trên top thịnh hành của YouTube với hơn 3 triệu lượt xem. Gặp gỡ dàn diễn viên Ginô Tống, Kim Chi, Thành Khôn, Lục Anh, Tronie trong chương trình Hot Trend ngày 22.6.2019 trên Thanhnien.vn, YouTube iHay TV và Fanpage báo Thanh Niên.
HOT TREND: Gặp gỡ dàn diễn viên "trai xinh, gái đẹp" trong "Năm đó chúng ta 18"

HOT TREND: Gặp gỡ dàn diễn viên "trai xinh, gái đẹp" trong "Năm đó chúng ta 18"

0
Chỉ sau 4 tập lên sóng, phim học đường "Năm đó chúng ta 18" liên tục lọt top trending của YouTube. Điều gì đã cuốn hút khán giả? Cùng gặp gỡ bộ 3 diễn viên Lương Huy, Lan Hương, Châu Trọng Tài với những bật mí đầy thú vị về hậu trường phim trong chương trình Hot Trend ngày 2.6.2019.
Đón xem Hot Trend, gặp gỡ bộ 3 diễn viên “Năm đó chúng ta 18“

Đón xem Hot Trend, gặp gỡ bộ 3 diễn viên “Năm đó chúng ta 18“

0
Chỉ sau 4 tập lên sóng, phim học đường "Năm đó chúng ta 18" liên tục lọt top trending của YouTube. Điều gì đã cuốn hút khán giả? Cùng gặp gỡ bộ 3 diễn viên Lương Huy, Lan Hương, Châu Trọng Tài với những bật mí đầy thú vị về hậu trường phim trong chương trình Hot Trend lúc 16 giờ ngày 2.6.2019 trên Thanhnien.vn, kênh YouTube iHay TV và Fanpage Báo Thanh Niên.
Mắt biếc, phim chuyển thể từ truyện Nguyễn Nhật Ánh, vừa kết thúc phần quay /// Ảnh: ĐPCC

Phim 'thanh xuân' Việt hút khách

0
Sau thành công của một loạt phim có đề tài học đường, tình yêu, cuộc sống của người trẻ như Em chưa 18, Cô gái đến từ hôm qua, Em là bà nội của anh, Tháng năm rực rỡ..., hiện các nhà sản xuất phim đang đẩy mạnh đầu tư dòng phim này.
Một cảnh trong phim Xám 
 /// Ảnh: NVCC

Kể chuyện học đường bằng phim

0
Những câu chuyện xung quanh đời sống của sinh viên được chính họ kể lại một cách sinh động bằng những thước phim...
'Bad Genius' là bộ phim Thái có doanh thu cao nhất ở nhiều nước châu Á từ trước đến nay /// Ảnh: GDH

‘Bad Genius’: Khi thần đồng gục ngã

0
Không chỉ dừng lại ở tác phẩm phản ánh những vấn đề nhức nhối trong học đường, Bad Genius còn gồng gánh lên mình những ý nghĩa lớn lao về mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.