/// Ảnh: Ngọc Thắng

Người dùng thẻ bị ‘chặt’ phí

0
Theo quy định, người sử dụng thẻ không phải trả phí nhưng rất nhiều điểm chi trả vẫn công khai tính phí khi khách quẹt thẻ.
Bảng theo dõi tình hình hoạt động các máy ATM của Vietcombank

Giao dịch tăng đột biến, ATM tê liệt

2

Trao đổi với Thanh Niên sáng nay (4.2), đại diện một số nhà băng cho biết do lượng giao dịch tăng quá đột biến, khiến máy ATM bị kiệt sức, “ốm” không chạy chữa kịp.

Thanh toán điện tử là xu hướng tất yếu - Ảnh: Anh Vũ

Phụ phí cản trở thanh toán điện tử

0
Cổng thanh toán trực tuyến, ví điện tử, internet/mobile banking, ATM, POS… đã sẵn sàng nhưng phí và thói quen thanh toán tiền mặt đang cản trở cuộc cách mạng thanh toán điện tử.
Nghiên cứu triển khai mở rộng điểm chấp nhận thẻ tại chợ

Nghiên cứu triển khai mở rộng điểm chấp nhận thẻ tại chợ

0
Ngân hàng Nhà nước VN vừa có công văn yêu cầu các ngân hàng phát triển điểm chấp nhận thẻ (POS) các tỉnh, thành phố, triển khai lắp đặt thêm POS, nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán qua POS; nghiên cứu triển khai mở rộng POS tại bệnh viện, trường học, chợ đầu mối, tiểu thương…
Sáp nhập hai tổ chức thẻ lớn nhất VN

Sáp nhập hai tổ chức thẻ lớn nhất VN

0

Ngày 25.12, Công ty cổ phần chuyển mạch Tài chính quốc gia VN (Banknetvn) và Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink (Smartlink) ký kết hợp đồng sáp nhập dưới sự chứng kiến của Ngân hàng Nhà nước.

Satra hỗ trợ khách hàng giải pháp quản lý tài chính chi tiêu thông minh

Satra hỗ trợ khách hàng giải pháp quản lý tài chính chi tiêu thông minh

0
Ngày 8.9.2014 Tổng công ty thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) đã thật sự đánh dấu việc hiện diện ở kênh bán lẻ hiện đại bằng lễ ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu SATRA - BIDV và hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt POS. Sự kiện này đã nâng vị thế SATRA và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.
Eximbank xây dựng tường lửa chặn hacker

Eximbank xây dựng tường lửa chặn hacker

0
(TNO) Để ngăn chặn tội phạm tấn công lĩnh vực thẻ, Eximbank đã đầu tư xây dựng bức tường lửa ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài của các hacker.
"Ngày tàn" của netbook

"Ngày tàn" của netbook

0
(TNO) Hãng máy tính Đài Loan Asus vừa cho biết sẽ ngừng sản xuất dòng máy tính sổ (netbook) Eee PC vào cuối năm 2012, trong khi người đồng hương Acer cũng không có kế hoạch tung ra một chiếc netbook nào mới trong năm sau.