Quách Tuấn Du: 4 lần suýt chết, viết sẵn di chúc ở tuổi 41

22/11/2022 15:17 GMT+7

Trong Chinh phục thần tượng , Quách Tuấn Du nghẹn ngào kể 4 lần suýt chết, khiến bản thân thay đổi suy nghĩ về cuộc sống.

Quách Tuấn Du trải lòng về những biến cố trong cuộc đời

BTC

Quách Tuấn Du rời quê lên TP.HCM lập nghiệp năm 16 tuổi, được ca sĩ Ngọc Sơn nhận làm con nuôi. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, anh cho ra mắt nhiều album, để lại ấn tượng trong lòng khán giả vì biết cách làm nóng sân khấu bằng vũ đạo sôi động. Đi hát hơn hai mươi năm, trải qua bốn lần suýt chết, giọng ca Mất trắng tâm sự ở thời điểm hiện tại, tiền tài, danh vọng không còn ý nghĩa gì đối với anh.

Trong hậu trường Chinh phục thần tượng, Quách Tuấn Du kể về bốn lần suýt chết trong đời. Theo nam ca sĩ, lần đầu tiên là khi ngồi sau xe máy của đồng nghiệp, bị một chiếc taxi tông thẳng. Giọng ca quê An Giang ngã đập đầu xuống đường, bất tỉnh. Anh được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) trong tình trạng hôn mê. May mắn được bác sĩ cứu kịp thời nên thoát chết. Lần thứ hai, Quách Tuấn Du đứng gần một lò gas phát nổ trong nhà hàng. Anh bị bỏng phải mất thời gian dài tích cực chạy chữa mới hồi phục.

Quách Tuấn Du luôn nỗ lực mang đến những tiết mục sôi động, tạo nét riêng trong lòng khán giả

BTC

Quách Tuấn Du cho biết lần chết hụt thứ ba khiến anh nhớ nhất. Khi ấy, nam ca sĩ di chuyển từ Trà Vinh về An Giang sau khi diễn xong. Do đường tối nên anh lạc tay lái, chạy thẳng xuống sông. “Khi xe gần chìm, tôi may mắn mở được cửa và bơi lên trên”, anh nhớ lại. Nam ca sĩ nói thêm sau lần đó, bản thân bị ám ảnh và mất vài năm sau mới dám cầm lái trở lại.

Lần thứ tư là lúc Quách Tuấn Du bị mắc Covid-19. Thời điểm đó máy thở khan hiếm, anh nghĩ mình chống chọi được nên không dùng mà nhường cho bệnh nhân khác. Đến khi trở nặng, không thở được, anh nghĩ mình không qua khỏi. Anh thấy bản thân may mắn khi được bác sĩ can thiệp máy thở kịp lúc và thoát chết trong gang tấc. Ngoài 4 lần đó, Quách Tuấn Du từng đột quỵ trên máy bay hay gặp sự cố sập sân khấu, bị mảnh chai đâm vào người.

Quách Tuấn Du hội ngộ Lâm Vũ, Lâm Hùng trong chương trình Chinh phục thần tượng, lên sóng lúc 21 giờ ngày 23.11 trên THVL1

BTC

Sau những lần đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết, giọng ca Hẹn nhau nơi ấy thay đổi suy nghĩ về cuộc sống. “Ngày xưa tôi là người khó chơi chung, bạn bè đối với tôi phải hợp gu. Tôi có mối quan hệ với anh chị em nghệ sĩ nhiều, nhưng để làm bạn tâm sự với nhau thì ít. Cũng vì tính đó mà nhiều người hiểu nhầm, xảy ra mâu thuẫn. Còn bây giờ, tiền tài, danh vọng đối với tôi không còn ý nghĩa. Quan trọng là mình sống thật vui ở thời điểm hiện tại”, nam ca sĩ thổ lộ.

Quách Tuấn Du cho biết anh đã viết di chúc và để lại toàn bộ tài sản nhà cửa, đất đai cho gia đình. Trải qua vài cuộc tình, Quách Tuấn Du hiện tận hưởng cuộc sống độc thân. Ngoài công việc kinh doanh riêng, anh cho biết bản thân vẫn rất đam mê ca hát và ra sản phẩm âm nhạc đều đặn. Khi tham gia Chinh phục thần tượng, Quách Tuấn Du mong muốn tìm kiếm một thí sinh song ca có chất giọng tốt, phong cách âm nhạc tương tự anh để có thể tạo ra màn song ca máu lửa trên sân khấu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.