Tự động phát
Mỗi ngày quán mì vịt tiềm bán từ 250 đến 280 phần. Phần đùi góc tư có giá 70.000 đồng/phần. Phần thường ứng với thịt nạc thì 45.000 đồng/phần.
|
|
|
Để kịp bán vào mỗi buổi chiều, các nguyên liệu được chủ quán chuẩn bị từ rất sớm. Việc chế biến và bán mì vịt tiềm được chia đều cho tất cả thành viên trong gia đình. Thời gian từ khi quán bắt đầu mở bán đến nay cũng đã gần 20 năm. Trong món mì vịt tiềm có các nguyên liệu như mì tươi, cải ngọt, nấm mèo, táo và vịt tiềm. Ngoài ra quán cũng làm thêm món đu đủ chua để ăn kèm với mì.
|
Cứ vào chiều tối là khách đến ăn liên tục, nhân viên phục vụ không kịp nghỉ tay. Có nhiều thực khách rất trung thành với món mì vịt tiềm nơi đây. Dù nhiều thực khách ở xa nhưng cũng thường xuyên đến quán để ăn.
Bình luận (0)