Quán mì vịt tiềm 20 năm hút khách

14/11/2020 17:29 GMT+7

Quán mì vịt tiềm nằm trong con hẻm đường Nguyễn Tri Phương, Q.10, TP.HCM cứ vào chiều tối là khách đến ăn liên tục, nhân viên phục vụ không kịp nghỉ tay. Thời gian từ khi quán bắt đầu mở bán đến nay cũng đã gần 20 năm.

Mỗi ngày quán mì vịt tiềm bán từ 250 đến 280 phần. Phần đùi góc tư có giá 70.000 đồng/phần. Phần thường ứng với thịt nạc thì 45.000 đồng/phần.

Phần mì vịt tiềm góc tư đùi giá 70.000 đồng

Thái Trương

Phần đùi vịt tiềm

Thái Trương

Phần thịt nạc dùng cho tô thường

Thái Trương

Để kịp bán vào mỗi buổi chiều, các nguyên liệu được chủ quán chuẩn bị từ rất sớm. Việc chế biến và bán mì vịt tiềm được chia đều cho tất cả thành viên trong gia đình. Thời gian từ khi quán bắt đầu mở bán đến nay cũng đã gần 20 năm. Trong món mì vịt tiềm có các nguyên liệu như mì tươi, cải ngọt, nấm mèo, táo và vịt tiềm. Ngoài ra quán cũng làm thêm món đu đủ chua để ăn kèm với mì.

Đùi vịt tiềm

Thái Trương

Cứ vào chiều tối là khách đến ăn liên tục, nhân viên phục vụ không kịp nghỉ tay. Có nhiều thực khách rất trung thành với món mì vịt tiềm nơi đây. Dù nhiều thực khách ở xa nhưng cũng thường xuyên đến quán để ăn.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.