'My guitar my friends 2' của nhạc sĩ Quốc Bảo

'My guitar my friends 2' của nhạc sĩ Quốc Bảo

0
12 năm sau album My guitar my friends (2008, Tuan Trinh Production), nhạc sĩ Quốc Bảo phát hành phần kế tiếp ở cả 3 định dạng LP (đĩa than), CD và cassette (do Hãng đĩa Thời Đại phát hành).
Cuộc Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhân dân /// Ảnh: Tư liệu

Quốc bảo lòng dân thiêng liêng và vô giá

1
Nước VN ta độc lập! Non sông gấm vóc VN ta thống nhất từ Mục Nam Quan cực Bắc, Mũi Cà Mau vạn dặm phương Nam tới các huyện đảo Trường Sa, Hoàng Sa của Tổ quốc hiên ngang trong sóng gió Biển Đông!
Quốc Bảo bất ngờ nói về chuyện tình yêu của Mỹ Tâm

Quốc Bảo bất ngờ nói về chuyện tình yêu của Mỹ Tâm

0
Trong buổi giao lưu ra mắt cuốn sách chân dung về Mỹ Tâm vào ngày 29.6, người hâm mộ đã hy vọng nhạc sĩ Quốc Bảo - tác giả cuốn sách tiết lộ một vài chi tiết về chuyện tình cảm của Mỹ Tâm, khi ca sĩ "Họa mi tóc nâu" vốn kín tiếng về vấn đề này. Gắn bó với Mỹ Tâm từ lúc cô mới chập chững vào nghề, câu trả lời của nhạc sĩ Quốc Bảo khiến nhiều người bất ngờ. 
Nhạc sĩ Quốc Bảo ra sách “Tâm” và “Những lời bình yên”

Nhạc sĩ Quốc Bảo ra sách “Tâm” và “Những lời bình yên”

0

Sáng 29.6.2019, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, nhạc sĩ Quốc Bảo đã có buổi ra mắt độc giả cuốn sách chân dung về Mỹ Tâm do nhà xuất bản Phanbook ấn hành. Cuốn sách hé lộ nhiều câu chuyện đằng sau sự thành công của Mỹ Tâm dưới góc nhìn của nhạc sĩ Quốc Bảo - người đồng hành cùng cô khi bắt đầu bước chân vào con đường âm nhạc. Bên cạnh đó, nhạc sĩ cũng gửi đến người hâm mộ "Những lời bình yên", là tuyển tập 100 lời bài hát được ông chắt lọc trong 30 năm sáng tác. 

'Tâm' có thể sẽ giúp bạn đọc  trả lời được phần nào câu hỏi - điều gì đã làm nên sức sống bền vững của một giọng ca? /// ẢNH: PHANBOOK

Quốc Bảo viết gì về Mỹ Tâm?

1
Cuốn sách Tâm vừa ra mắt có liên quan gì với chuyện  tình cảm đang gây xôn xao của 'Họa mi tóc nâu'? Vì sao Mỹ Tâm trở thành nhân vật của Quốc Bảo? Chân dung Mỹ Tâm có ý nghĩa gì với V-Pop ở giai đoạn này?
Không gian nhà cổ lưu giữ những hiện vật gốm quý /// Thanh Tâm

Men sò huyết làm gốm trong ngôi nhà cổ 200 năm tuổi

4
'Đi nhiều, tôi càng yêu quý giá trị văn hóa truyền thống của quê hương, trong đó có dòng gốm cổ Quảng Đức độc nhất vô nhị', nhà báo Phạm Lê Quốc Cường nói về nhà cổ 200 năm tuổi lưu giữ nhiều cổ vật gốm Quảng Đức.
Gia Bảo lần cuối tham gia game show với vai trò thí sinh

Gia Bảo lần cuối tham gia game show với vai trò thí sinh

0
Sao Nối Ngôi trở lại mùa 2 với sự tham gia của 6 thí sinh gồm nghệ sĩ hài Gia Bảo, ca sĩ Châu Ngọc Tiên (con gái đôi nghệ sĩ cải lương Châu Thanh - Ngọc Huyền Châu), ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ (con trai nghệ sĩ kịch nói Nguyễn Sanh), ca - nhạc sĩ Lương Bằng Quang, Mai Xuân Thy (con gái nghệ sĩ Chánh Linh) và đặc biệt là nghệ sĩ Trường Giang (truyền nhân đoàn cải lương Minh Tơ - Thanh Tòng).
Quốc Bảo mời các 'nàng thơ' vào 'Những bài tình cho giai nhân'

Quốc Bảo mời các 'nàng thơ' vào 'Những bài tình cho giai nhân'

0
Quốc Bảo - nhạc sĩ của Em về tinh khôi - cho biết anh đang thực hiện dự án kép, gồm bộ CD Những bài tình cho giai nhân và sách ảnh dày 80 trang. Trong 2 CD, anh chọn 18 ca khúc hit của mình trong 20 năm qua, từ thời của Tàn phai (1990) đến Địa đàng (2000). Những bản tình ca này được thể hiện lại theo nhiều phương cách: ca sĩ trình bày mới, hòa âm mới, lời Anh ngữ…
Hồ Ngọc Hà: 'Đã đến lúc giải đáp hoài nghi'

Hồ Ngọc Hà: 'Đã đến lúc giải đáp hoài nghi'

0
(TNO) Thanh Niên tuần san số 438 có đăng bài phỏng vấn Hồ Ngọc Hà: "Đã đến lúc giải đáp hoài nghi". Sau khi báo phát hành ngày 12.11.2014, đã có nhiều báo điện tử, trang thông tin tổng hợp tự ý đăng lại bài phỏng vấn này mà không xin phép chủ sở hữu, bất chấp các quy định về bản quyền của luật pháp Việt Nam.