'Sao nhập ngũ 2023': Hoa hậu Thiên Ân sợ hãi với thử thách bắt rắn

27/03/2023 08:17 GMT+7

Trong tập 12 Sao nhập ngũ 2023, Hoa hậu Thiên Ân và diễn viên Trang Hý được tham gia một buổi huấn luyện đặc biệt: Sinh tồn để chiến đấu.

Tập 12 Sao nhập ngũ 2023 vừa lên sóng đã gây chú ý với nhiều tính tiết vui nhộn, hài hước nhưng cũng không kém phần kịch tính. Trong quân đội, huấn luyện kỹ năng sinh tồn là một trong những nội dung vô cùng quan trọng. Bởi khi chiến đấu tại bất kỳ vùng đất nào, người chiến sĩ phải biết cách tìm và phân biệt nguồn lương thực, nguồn nước… để có thể duy trì sự sống và hoàn thành nhiệm vụ. Tại đây, các chiến sĩ mũi 1 được chia thành 2 đội, cơ động tại 2 khu vực là khu vực đảo và khu vực bờ biển. Diên viên Trang Hý cùng một nhóm chiến sĩ đi tìm trái chanh rừng và bắt rắn, còn Hoa hậu Thiên Ân xuống khu bờ biển để bắt các loại hải sản.

Sao nhập ngũ 2023: Hoa hậu Thiên Ân 'sang chấn tâm lý' với thử thách bắt rắn  - Ảnh 1.

Dù rất sợ hãi nhưng Trang Hý vẫn dũng cảm bắt rắn và được giáo viên tuyên dương

BTC

Trước khi thực hiện nhiệm vụ, Trang Hý chia sẻ: "Những loài bò sát là thứ mà Trang sợ nhất trên đời". Nhưng chỉ sau vài lần được hướng dẫn, cô đã dũng cảm vượt qua nỗi sợ, xung phong bắt rắn. Không những vậy, Trang Hý còn truyền cảm hứng cho Thiên Ân, hướng dẫn Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cách cầm và khống chế rắn. Lúc đầu, Thiên Ân bỏ chạy vì sợ hãi nhưng sau đó, cô đã vượt qua nỗi sợ và thực hiện bắt rắn thành công.

Qua nội dung huấn luyện sinh tồn trên, đồng chí hướng dẫn đã có lời khen đặc biệt với 2 chiến sĩ Trang Hý và Thiên Ân: "Trong quá trình thực hiện các nội dung về sinh tồn, có những nội dung các đồng chí phải rèn luyện bản lĩnh của mình và vượt qua sự sợ hãi. Tôi biểu dương tinh thần của đồng chí Minh Trang và đồng chí Thiên Ân, các đồng chí đã kiếm được đủ số lượng lương thực cho đơn vị sử dụng".

Sao nhập ngũ 2023: Hoa hậu Thiên Ân 'sang chấn tâm lý' với thử thách bắt rắn  - Ảnh 2.

Trang Hý hướng dẫn Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cách cầm và khống chế rắn

BTC

Bên cạnh đó, thực hành kỹ năng nấu chín thức ăn cũng là một thử thách không nhỏ. Sau khi đã kiếm đủ thực phẩm, các chiến sĩ mũi 1 tiếp tục thực hiện đánh lửa để nhóm bếp nấu ăn. Điều kiện khó khăn, vất vả là vậy nhưng với tinh thần "bốn bể là nhà", các chiến sĩ vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, thậm chí họ còn mở giải "Vua đầu bếp" nơi hoang đảo với các món ốc luộc, canh rau và rắn nướng.

Sao nhập ngũ 2023: Hoa hậu Thiên Ân 'sang chấn tâm lý' với thử thách bắt rắn  - Ảnh 3.

Trang Hý, Thiên Ân nhanh chóng thích nghi với điều kiện nấu ăn nhiều trở ngại

BTC

Sau 12 mùa lên sóng, Sao nhập ngũ 2023 với tên gọi Những chiến binh của biển có format mới mẻ hơn. Ở đó, các nghệ sĩ tham gia vào một nhiệm vụ đặc biệt mà chỉ những người xuất sắc nhất mới có thể ở lại với trận đánh cuối cùng. Với sự tham gia của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9X, Thùy Anh và Trang Hý, Sao nhập ngũ 2023 mang đến những sắc màu mới cùng nhiều câu chuyện thú vị cho khán giả. Sao nhập ngũ 2023 - Những chiến binh của biển được lên sóng hằng tuần trên kênh QPVN, HTV7, SCTV6, TV360 và kênh YouTube chính thức của chương trình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.