‘Ngày hội khoa học’ tại Trường song ngữ quốc tế Horizon

‘Ngày hội khoa học’ tại Trường song ngữ quốc tế Horizon

0
Nhằm khích lệ học sinh đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, ngày 26.10 vừa qua, Trường song ngữ quốc tế Horizon đã tổ chức “Ngày hội khoa học” dành cho học sinh khối trung học cơ sở - trung học phổ thông”.
Song Ngư đăng quang 'Gương mặt điện ảnh 2018' với giải thưởng 100 triệu đồng /// Ảnh: BTC

Song Ngư đăng quang 'Gương mặt điện ảnh 2018'

1
Nữ diễn viên Song Ngư, 'cô nàng ngổ ngáo' của Tháng năm rực rỡ đã xuất sắc trở thành Quán quân chương trình Gương mặt điện ảnh 2018 trong đêm chung kết xếp hạng diễn ra tối 1.9.
 /// Ảnh: Google

Loa thông minh của Google nói được song ngữ cùng lúc

0
Google Assistant và loa thông minh giờ đây cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa hai ngôn ngữ khác nhau. Trợ lý ảo sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của Google là nền tảng phổ biến đầu tiên có chế độ song ngữ.
 /// Ảnh: A.C

Phiên âm còn kém, hiệu khảo chưa đạt

0
Quyển Nhật dụng thường đàm của Phạm Đình Hổ đã được Trần Trọng Dương khảo cứu và công bố dưới nhan đề Khảo cứu từ điển song ngữ Hán Việt - Nhật dụng thường đàm của Phạm Đình Hổ (NXB Văn học, Hà Nội, 2016, ảnh).
Bảo Thy và ê kíp thực hiện MV

Bảo Thy hồi hộp khi ra mắt MV song ngữ

0
Lần đầu ra mắt MV song ngữ Việt - Anh với chi phí đầu tư gần nửa tỉ đồng, Bảo Thy không khỏi lo lắng bởi khán giả Việt vẫn còn khá xa lạ với những ca khúc như thế này.
Sen tàn - Truyện ngắn của Song Ngư

Sen tàn - Truyện ngắn của Song Ngư

0
Mẹ bảo tôi nên cưới em. Trong số những người con gái tôi đưa về ra mắt, em không xinh nhất, không giỏi nhất, cũng không duyên nhất. Nhưng có lẽ là duyên số.
Dự cảm - Truyện ngắn của Song Ngư

Dự cảm - Truyện ngắn của Song Ngư

0
Một lần, khi đang bách bộ qua một cửa hàng hoa tươi, không hiểu sao dù không có như cầu mua hoa, nhưng có cái gì đó hối thúc, giằng níu, Luân đẩy cửa bước vào.