Sinh con trong nhà vệ sinh rồi mới biết mình... mang thai

0 Thanh Niên Online
Mặc dù đã mang thai suốt nhiều tháng nhưng một cô gái trẻ ở Vương quốc Anh hoàn toàn không biết mình mang thai. Khi bị đau lưng, cô đến bệnh viện kiểm tra. Ngay trong toilet bệnh viện, cô đã bất ngờ sinh con.
Cô Dion Seaborne ở Anh không hay biết mình mang thai cho đến khi sinh con trong toilet bệnh viện /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cô Dion Seaborne ở Anh không hay biết mình mang thai cho đến khi sinh con trong toilet bệnh viện - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Dion Seaborne ở Anh không hay biết mình mang thai cho đến khi sinh con trong toilet bệnh viện
Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Dion Seaborne, 18 tuổi, là nhân viên tại một nhà hàng. Sau một buổi làm việc, cô cảm thấy đau lưng rất khó chịu, theo Yahoo News.
“Lưng tôi bị đau khoảng 3 ngày. Tôi nghĩ có thể là do công việc gây ra. Do đó, tôi đi khám ở bệnh viện để kiểm tra xem mình đang gặp vấn đề gì”, cô Seaborne kể lại.
Cô đã đến khám tại Bệnh viện Hoàng gia Gwent, ở thành phố Newport, Xứ Wales (Vương quốc Anh). Tuy nhiên, bệnh viện quá đông. Cô chỉ được đo huyết áp, thân nhiệt và phải chờ đến lượt khám. Cô nằm lại qua đêm ở bệnh viện.
Nhưng đến 3 giờ sáng, cô Seaborne cảm thấy muốn đi vệ sinh. Ngay trong nhà vệ sinh, cô đã sinh con gái trong sự sửng sốt của chính mình. “Tôi đã hét lên để nhờ y tá đến giúp”, cô kể lại.
Đứa trẻ chào đời hoàn toàn khỏe mạnh, được đặt tên là Lilly-May. Seaborne thừa nhận đây là một trải nghiệm “kinh hoàng”. “Tôi chưa bao giờ sợ hãi như vậy trong đời”, cô kể lại.
Sau khi sinh con, cô Seaborne gọi điện ngay cho bạn trai là anh Callum Morris, cũng 18 tuổi, để báo tin họ đã có con. Lúc đó là khoảng 4 giờ sáng. Anh Morris đã đánh thức mẹ mình để báo tin rồi chạy ngay đến bệnh viện gặp con.
Mặc dù đang mang thai nhưng Cô Seaborne không hay biết là do cô không xuất hiện các biểu hiện điển hình của mang thai. Cô không hề tăng cân, kinh nguyệt vẫn đều đặn, sức khỏe hoàn toàn bình thường, không cảm thấy thèm ăn, chân không bị sưng và quần áo vẫn vừa vặn, theo Yahoo News.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người ăn những thực phẩm chứa nhiều đường mà không biết /// SHUTTERSTOCK

Những sai lầm trong ăn uống khiến bạn giảm thọ

“Bạn thực sự là những gì bạn ăn”, câu ngạn ngữ cổ có thể khó hiểu, nhưng đó là sự thật: chế độ ăn uống của chúng ta ảnh hưởng đến cơ thể của chúng ta, đặc biệt là về tuổi thọ.
Để tránh chấn thương khi đi bộ, cần phải mang giày thể thao phù hợp với chân /// Ảnh minh họa: Shutterstock

9 sai lầm khi đi bộ mà bạn không biết

Đi bộ là một loại hình tập thể dục đơn giản và hiệu quả, nhưng một số sai lầm phổ biến có thể cản trở mục tiêu và thậm chí làm tăng nguy cơ chấn thương, theo The Healthy.