Nếu tất cả chúng ta đều lái xe có trách nhiệm và cẩn thận thì chắc chắn sẽ an toàn /// Ảnh: Minh họa

Đàn ông hay đàn bà, chỉ cần lái xe cẩn thận sẽ an toàn!

7
Thật khó để bàn đúng sai chuyện phụ nữ lái ô tô yếu hơn nam giới. Nhưng tôi chắc rằng, vấn đề sẽ đơn giản hơn nếu ghi nhớ một điều: lái xe cẩn thận và trách nhiệm thì nhất định sẽ an toàn, không riêng đàn ông hay phụ nữ.
Phụ nữ nên “tự vấn” bản thân đã đủ khả năng lái xe hay chưa trước khi tham gia giao thông /// Ảnh minh họa

Lại ô tô điên, phụ nữ nên ‘tự lượng sức mình’ khi lái xe

58
Đàn ông hay phụ nữ chỉ cần có bằng lái hợp pháp đều có thể ôm vô lăng. Nhưng cá nhân tôi nghĩ, riêng phụ nữ trước khi ngồi vào ghế lái phải nghiêm túc “tự vấn”, liệu mình có thực sự đủ khả năng lái xe trên đường chưa?
Lái ô tô trong thời tiết mưa to gió lớn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Kinh nghiệm lái ô tô trong mùa mưa bão

0
Lái xe trong điều kiện mưa to gió lớn luôn là thách thức của tài xế bởi tầm nhìn hạn chế hay gặp chướng ngại vật bất ngờ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Hiểu rõ kinh nghiệm trước khi điều khiển xe trong thời tiết bất lợi này là cần thiết.
Xác nhận: Tài xế lái ô tô 'điên' là đại úy công an, đội phó trinh sát

Xác nhận: Tài xế lái ô tô 'điên' là đại úy công an, đội phó trinh sát

0
Trong một bản tin trước chúng tôi đã đưa tin về vụ việc một tài xế mặc quần áo công an lái ô tô tông liên tiếp 5 xe gắn máy trên đường Đỗ Xuân Hợp (Q.9, TP.HCM). Và theo thông tin từ cơ quan chức năng thì tài xế này là đại úy Lê Ngọc Tú, 33 tuổi, Phó đội trưởng Đội trinh sát 3 phòng ngoại tuyến (tức PA69) - Công an tỉnh Đồng Nai.
Sự tiến bộ về an toàn trên ô tô sau 20 năm

Sự tiến bộ về an toàn trên ô tô sau 20 năm

0
Bài thử nghiệm va chạm do Euro NCAP tiến hành trên chiếc Rover 100 sản xuất năm 1997 và Honda Jazz mới đã mô tả sự tiến bộ về mức độ an toàn trên những chiếc ô tô sau 20 năm.
 Ô tô tông 6 xe máy và 1 xe đạp, 8 người bị thương

Ô tô tông 6 xe máy và 1 xe đạp, 8 người bị thương

2
(TNO) Khoảng 16 giờ chiều nay (4.2), trên đường Nguyễn Ái Quốc đoạn qua khu phố 11, phường Hố Nai, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi một chiếc ô tô mất lái tông vào 6 xe máy và 1 xe đạp khiến 8 người bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu.