Tân Cảng Sài Gòn ra mắt ứng dụng di động SNP ePort

16/08/2022 15:17 GMT+7

Ứng dụng SNP ePort trên thiết bị di động vừa chính thức ra mắt, đánh dấu bước đi quan trọng trong lộ trình xây dựng Super Mobile App trong hệ sinh thái eSNP - nơi khách hàng có thể trải nghiệm tất cả những tiện ích của Tân Cảng Sài Gòn.

Ứng dụng SNP ePort trên thiết bị di động ra đời năm 2016 là tiện ích cổng thông tin điện tử nhằm hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin, khai báo thủ tục nâng/hạ container và thanh toán phí nâng/hạ container trực tuyến tại Tân Cảng Sài Gòn.

Sau hơn 10 tháng nghiên cứu, tích hợp, phát triển, SNP ePort đã có những thay đổi nâng cấp vượt trội, cụ thể: Giao diện hoàn toàn mới với thao tác thực thi đơn giản, dễ dàng; Sử dụng những công nghệ được đánh giá cao trên thị trường hiện nay và được sử dụng bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng; Tốc độ truy cập giống như phiên bản web; Phát triển đầy đủ 36 bộ nhóm tính năng với 2 nhóm chính là tìm kiếm và thanh toán. Đặc biệt chức năng check-in online là ưu điểm vượt trội của chương trình giúp các tài xế rút ngắn tối đa thời gian dừng chờ trước cổng Cảng.

Ngoài những chức năng giống với website, những tiện ích tăng thêm được phát triển trên SNP ePort Mobile như: Notification (bell), gồm thông báo quy định chính sách và thông báo chúc mừng sinh nhật khách hàng (hiện nay chỉ có tài xế); tích hợp với Chatbot (FPT.ai) để hỗ trợ nhanh cho khách hàng trên điện thoại; Tích hợp OCR đọc thông tin CMND/CCCD khi đăng ký tạo tài khoản check-in; tích hợp Google Maps nhằm gia tăng tính chính xác cho việc ước tính thời gian dự kiến đến cảng; Nâng cao tính bảo mật thông tin của ứng dụng với công nghệ quản lý user tập trung (Keycloak), New Rest API về xác thực, công nghệ cảnh báo người dùng khi đăng nhập ở vị trí địa lý mới (maxmind), quy tắc mã hóa mật khẩu mới.

Để tiếp tục hoàn thiện và đánh giá một cách khách quan, trước khi ra mắt chính thức rộng rãi tới tất cả khách hàng, có 20 doanh nghiệp đầu tiên đã tham gia thực hiện các tính năng của SNP Eport mobile. Các lô hàng được doanh nghiệp khai báo trên SNP ePort Mobile và thực hiện các tính năng: xác thực EDO, thanh toán, khai báo tờ khai, check-in online, khai báo đơn vị vận tải, đăng ký tàu xuất, đăng ký cắt bấm seal...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.