Tây Ninh: Khởi tố, bắt tạm giam phó hiệu trưởng dâm ô nữ sinh lớp 9

06/07/2022 16:26 GMT+7

Nguyễn Văn Trác (44 tuổi, ngụ xã Long Chữ, H.Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), Phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh đã bị khởi tố, bắt tạm giam sau khi bị nữ sinh lớp 9 tố cáo hành vi dâm ô.

Ngày 6.7, Cơ quan CSĐT Công an H.Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Trác, Phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” sau khi bị nữ sinh lớp 9 tố cáo sàm sỡ.

Sau khi Báo Thanh Niên liên tục phản ánh, Cơ quan CSĐT Công an H.Bến Cầu xác định hành vi của bị can Trác có dấu hiệu của tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” nên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam

GIANG PHƯƠNG

Bắt giam phó hiệu trưởng dâm ô nữ sinh lớp 9 ở Tây Ninh

Các quyết định, lệnh bắt bị can được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn. Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an H.Bến Cầu đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với bị can Trác.

Bị can Nguyễn Văn Trác tại cơ quan công an

Ngọc hà

Cũng theo Cơ quan CSĐT Công an H.Bến Cầu, trước đó, ngày 10.5, Công an xã Long Khánh (H.Bến Cầu) đã tiếp nhận đơn tố giác của bà N.H.T.G (42 tuổi, ngụ xã Long Khánh) về việc con gái bà là T.N.B.C (15 tuổi, học sinh lớp 9 trường THCS Long Khánh) bị Nguyễn Văn Trác có hành vi sàm sỡ, dâm ô tại phòng làm việc. Vụ việc được chuyển đến Cơ quan CSĐT Công an H.Bến Cầu, thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 10.5, nữ sinh T.N.B.C (học sinh lớp 9 của trường) bị Nguyễn Văn Trác, Phó hiệu trưởng trường THCS Long Khánh gọi lên phòng làm việc riêng trong giờ giải lao kỳ thi cuối kỳ. Tại đây, bị can Trác thực hiện các hành vi không đúng chuẩn mực như hôn lên má, sờ ngực, mông của nữ sinh...

Vụ việc xảy ra bất ngờ khiến nữ sinh hoang mang, sợ hãi và bỏ thi 4 môn còn lại. Bức xúc, gia đình nữ sinh có đơn tố giác hành vi của bị can Trác đến lãnh đạo nhà trường, Công an xã Long Khánh và Công an H.Bến Cầu. Sau đó, đã có thêm tường trình của 2 nữ sinh khác cùng trường gửi cho lãnh đạo Trường THCS Long Khánh và Công an H.Bến Cầu cũng tố giác bị can Trác có hành vi không đúng chuẩn mực xảy ra trước đó.

Bị can Trác sau đó bị UBND H.Bến Cầu ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày và sau đó tiếp tục gia hạn tạm đình chỉ thêm 15 ngày trong khi chờ kết luận điều tra của Công an H.Bến Cầu liên quan đến việc Phó hiệu trưởng bị nữ sinh tố cáo sàm sỡ, dâm ô mà Báo Thanh Niên đã phản ánh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.