Thầy Park ‘bất lực’ khi Ngọc Hải không chịu rời sân tập khi được đề nghị

0 Thanh Niên Online

Sau trận đấu giao hữu nội bộ vào tối qua, sáng 19.3, cả tuyển Việt Nam và U.23 đều ra sân tập theo yêu cầu của thầy Park, thay vì buổi chiều như thông lệ. Bác sĩ Trần Anh Tuấn chia sẻ về tình hình đội tuyển.

HLV Park Hang-seo có mặt muộn hơn các học trò bởi sáng nay, ông có buổi họp khẩn với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Hiện đội có tới 5 trường hợp mắc Covid-19 gồm Văn Hoàng, Văn Nam, Hồng Duy, Hải Huy, Xuân Trường.

Tổng hợp nhân sự xáo trộn ở đội tuyển Việt Nam trong ngày 19.3

Tình hình này khiến ông Park cực kỳ bất an và sự căng thẳng không thể che giấu khi ông đến sân. Nhưng tinh thần tập luyện của các học trò đã giúp ông Park giảm stress. Không khí buổi tập khá thoải mái khi các cầu thủ đều biết cách giảm áp lực cho mình và thầy. Trước đó 1 ngày, tuyển Việt Nam đã thắng giao hữu nội bộ trước đội U.23 với tỷ số 2-0. Tối nay, ông Park sẽ không cùng đội U.23 Việt Nam di chuyển sang UAE dự giải Dubai. Trợ lý Lee Young-jin vẫn đang Covid-19. Tâm trạng ông Park khá rối bời nhưng ông và các tuyển thủ Việt Nam vẫn đang nỗ lực vượt qua nghịch cảnh để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình sắp tới.

Thầy Park ‘bất lực’ khi Ngọc Hải không chịu rời sân tập khi được đề nghị - ảnh 1

Trợ lý Thế Anh và thủ môn Nguyên Mạnh

MINH HIẾU

Thầy Park ‘bất lực’ khi Ngọc Hải không chịu rời sân tập khi được đề nghị - ảnh 2

Thủ môn Vũ Tuyên Quang.

MINH HIẾU

Trở lại với buổi tập của đội tuyển Việt Nam sáng nay, đội hiện chỉ có 2 thủ môn khi Tấn Trường chưa kịp hội quân. Có 1 chi tiết thú vị là ông Park đã đề nghị trung vệ Quế Ngọc Hải nghỉ sớm vì thấy anh vẫn bị đau lưng. Nhưng Ngọc Hải cương quyết ở lại với lý do, anh không đá giao hữu nội bộ nên không có vấn đề gì về sức khỏe và vẫn có thể tập bình thường. Trước thái độ mạnh mẽ của học trò cưng, thầy Park tỏ ra “bất lực” và đành phải “thua cuộc”. Ngọc Hải lại tập rất vui vẻ với đồng đội.

Thầy Park ‘bất lực’ khi Ngọc Hải không chịu rời sân tập khi được đề nghị - ảnh 3

Thầy Park âu lo

MINH HIẾU

Thầy Park ‘bất lực’ khi Ngọc Hải không chịu rời sân tập khi được đề nghị - ảnh 4

Ngọc Hải tập rất chăm chỉ cùng đồng đội

MINH HIẾU

Thầy Park ‘bất lực’ khi Ngọc Hải không chịu rời sân tập khi được đề nghị - ảnh 5

Quang Hải và Tuấn Anh

MINH HIẾU

Thầy Park ‘bất lực’ khi Ngọc Hải không chịu rời sân tập khi được đề nghị - ảnh 6

Công Phượng, Thanh Thịnh, Đức Chiến

MINH HIẾU

Thầy Park ‘bất lực’ khi Ngọc Hải không chịu rời sân tập khi được đề nghị - ảnh 7

Hoàng Đức đã tập với thể lực tốt

MINH HIẾU

Thầy Park ‘bất lực’ khi Ngọc Hải không chịu rời sân tập khi được đề nghị - ảnh 8

Thanh Bình (trái), Văn Xuân, Hoàng Anh (bìa phải) - 3 cầu thủ U.23 Việt Nam được điều chuyển sang tuyển Việt Nam

MINH HIẾU

Thầy Park ‘bất lực’ khi Ngọc Hải không chịu rời sân tập khi được đề nghị - ảnh 9

Bác sĩ Trần Anh Tuấn

MINH HIẾU

Được sự chỉ định của thầy Park, bác sĩ Trần Anh Tuấn đã trả lời phỏng vấn báo chí. Ông cho hay: “2 cầu thủ đã phải ra về gồm Bùi Tiến Dũng vì bị đụng dập sụn chêm đầu gối phải còn Phan Văn Đức bị rách cơ nhị đầu đùi phải, cần 2 đến 3 tuần mới hồi phục nên không kịp thi đấu 2 trận gặp Oman và Nhật Bản. Các trường hợp F0 của đội, sẽ được xét nghiệm PCR. Hiện đội có 7 cầu thủ chưa từng bị Covid-19. Nhiều cầu thủ khác đã từng bị và nay đã khỏi. Việc phòng ngừa Covid-19 của đội càng được siết chặt tối đa”.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn cũng cho hay, các cầu thủ thi đấu nội bộ vào tối 18.3 đều không bị chấn thương. Ngày 20.3, thầy Park sẽ cho tuyển Việt Nam rèn chiến thuật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm