Thầy Park coi ngày kỷ niệm 5 năm dẫn dắt tuyển Việt Nam như ngày sinh nhật

19/08/2022 12:53 GMT+7

Mới đây, trả lời Đài truyền hình Việt Nam ( VTV ), HLV Park Hang-seo tiết lộ, ông sẽ tổ chức bữa tiệc nhỏ để mừng một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình.

HLV Park Hang-seo và các cộng sự đang tất bật với công việc “săn đầu người” cho đội tuyển Việt Nam khi chăm chỉ dự khán các trận đấu tại V-League 2022. Đúng 1 tháng nữa, đội tuyển sẽ tái tập trung để chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế, tổ chức tại TP.HCM. Đây là bước chạy đà quan trọng, giúp thầy trò ông Park hướng đến mục tiêu lấy lại chức vô địch AFF Cup.

Ngoài mong chờ thành công của đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ cũng đặc biệt quan tâm đến tương lai của HLV Park Hang-seo. Hợp đồng giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và thầy Park có thời hạn đến ngày 31.1.2023, ngay sau khi AFF Cup 2022 khép lại.

Ông Park chưa quyết định tương lai của mình ở Việt Nam

HOÀNG QUÂN

VFF và ông Park cũng đã có những thống nhất về thời điểm ngồi lại để đàm phán về tương lai. Theo thỏa thuận trong hợp đồng hiện tại, đôi bên sẽ thương thảo về việc có gia hạn hay không, ở thời điểm 3 tháng trước khi hợp đồng cũ hết hiệu lực. Như vậy vào giữa tháng 10 tới, VFF và người đại diện của thầy Park sẽ gặp nhau. Ông Park có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng nếu đảm bảo yếu tố sức khỏe.

Trước mắt HLV Park Hang-seo muốn tập trung vào AFF Cup vào cuối năm nay với mục tiêu giành chức vô địch. Ông Park chia sẻ: “ Vào tháng 10, người đại diện của tôi sẽ làm việc cụ thể với VFF về vấn đề này. Còn với cá nhân tôi, tôi muốn dành toàn bộ thời gian cho AFF Cup. Đây có thể là giải cuối cùng của tôi với đội tuyển Việt Nam hoặc cũng có thể chưa. Nhưng dù thế nào tôi cũng muốn làm tốt nhất có thể. Tôi đã cùng các đội tuyển Việt Nam giành được một số danh hiệu, nhưng với tôi khát khao chinh phục các giải đấu vẫn còn nguyên vẹn”.

Cũng trong tháng 10 tới, HLV Park Hang-seo sẽ kỷ niệm 5 năm làm việc tại Việt Nam. “Ngày 5.10, tôi sẽ kỷ niệm 5 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Tôi coi ngày này như ngày sinh nhật thứ hai của mình. Tôi muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ với các thành viên ban huấn luyện và các học trò đã đồng hành cùng với tôi suốt thời gian qua. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào lịch thi đấu V-League nữa”, thầy Park nhấn mạnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.