Thầy Park thương Quang Hải, không nghĩ có CLB V-League sẽ mời ông dẫn dắt

25/05/2022 10:30 GMT+7

Sau SEA Games 31 , HLV Park Hang-seo đã chia sẻ rất nhiều điều. Trong đó có cả tương lai của ông.

Thầy Park nói: “Quá trình chuẩn bị nhân sự của đội U.23 Việt Nam cho SEA Games 31 được tính toán và cân nhắc rất kỹ. Tôi rất muốn đưa Quang Hải là 1 trong 3 cầu thủ quá tuổi dự SEA Games lần này. Hải cũng muốn nhưng tôi lo ngại cậu ấy có thể gặp chấn thương. Mà như vậy thì khó ký hợp đồng với đội bóng nước ngoài đã liên hệ. Nếu như tôi giữ Quang Hải mà cậu ấy chấn thương thì rất ảnh hưởng. Một cầu thủ sắp ra nước ngoài thi đấu thì cần chuẩn bị nhiều thứ. Tôi rất cảm ơn quyết tâm tham dự SEA Games của Quang Hải nhưng tôi nghĩ tới tương lai của cậu ấy nhiều hơn. Chúng ta phải nghĩ tới cái lớn, là ra nước ngoài chơi bóng, điều này khích lệ tinh thần và tương lai cho bóng đá Việt Nam”.

Thầy Park không có ý định làm việc tại V-League

MINH TRẦN

Còn tương lai của ông thì sao, sau khi ông và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ khép lại hợp đồng vào ngày 31.1.2023, ông có nhận lời nếu 1 CLB nào đó tại V-League mời ông dẫn dắt? Báo Thanh Niên đặt câu hỏi này cho thầy Pảk.

Ông cười: “Bạn nghĩ sẽ có CLB V-League nào mời tôi ư? Tôi lại không nghĩ đến điều đó đâu. Và tôi cũng không có ý định làm việc tại V-League với tư cách nhà cầm quân. Sau này, nếu có điều kiện được hợp tác, và có CLB nào đó mời tôi hỗ trợ về bóng đá trẻ, tôi sẽ sẵn sàng nhận lời. Tôi không có kế hoạch quá to tát là tham gia mở một học viện bóng đá tại Việt Nam. Hay có những dự án quá lớn. Mà sẽ đóng góp nho nhỏ nào đó vào công tác đào tạo trẻ tại CLB. Nếu có đội nào đó ngỏ lời mời. Và mục tiêu của tôi khi hỗ trợ về đào tạo trẻ, không nằm ở vấn đề tiền bạc. Tôi không kiếm tiền từ điều đó, không có mục đích thương mại”.

Quang Hải và đồng đội thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

AFC

Ông Park cũng nhấn mạnh lại: “Tôi chỉ còn 1 giải đấu quan trọng nữa cùng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022. Đây là giải đấu rất ý nghĩa với tôi vì nó sẽ khép lại sự nghiệp cầm quân của tôi với bóng đá Việt Nam. Nếu đánh giá lại chặng đường đã qua, tôi thực sự biết ơn người dân Việt Nam, khán giả Việt Nam, ngành thể thao, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, cảm ơn các vị lãnh đạo cao cấp của đất nước Việt Nam. Tất cả đã hỗ trợ cho chúng tôi rất nhiều không chỉ về tinh thần mà còn vật chất. Tôi xin biết ơn tất cả vì những gì mà tất cả mọi người đã dành cho cá nhân tôi”, thầy Park chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.