Hết thời gian cách ly, Văn Hậu nóng lòng trở lại CLB Hà Nội

0 Thanh Niên Online
Sau khi hoàn thành thời gian cách ly, cầu thủ Đoàn Văn Hậu tự tin với sức khỏe và phong độ của mình để trở lại CLB Hà Nội, chuẩn bị cho giai đoạn 2 V-League nếu như giải đấu được phép tái khởi tranh.
Văn Hậu hết cách ly vào sáng nay /// Trung Ninh Văn Hậu hết cách ly vào sáng nay - Trung Ninh
Văn Hậu hết cách ly vào sáng nay
Trung Ninh
Sáng ngày 16.8, tại TP.Cẩm Phả (Quảng Ninh), tuyển thủ Đoàn Văn Hậu nhận quyết định hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày sau khi trở về từ châu Âu.
Bà Nguyễn Đoan Trang, Giám đốc khách sạn Vân Long (TP.Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho biết, trong thời gian thực hiện cách ly, cầu thủ Đoàn Văn Hậu chấp hành rất tốt nội quy. Anh sinh hoạt khép kín và chỉ ra ngoài khuôn viên khách sạn để tập nhẹ mỗi ngày, nhằm đảm bảo thể lực.

Video hiếm hoi về Đoàn Văn Hậu sau 14 ngày cách ly tập trung

Không chỉ riêng Văn Hậu mà trong thời gian cách ly tại khách sạn Vân Long, tất các các trường hợp khác đều được đơn vị phụ chu đáo.
Hết thời gian cách ly, Văn Hậu nóng lòng trở lại CLB Hà Nội - ảnh 1

Văn Hậu và mẹ

Trung Ninh

“Mỗi ngày các trường hợp cách ly đều được đo thân nhiệt 2 lần và xét nghiệm PCR-Realtime 3 lần trong suốt thời gian cách ly. Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính 3 lần với SARS-CoV-2 và hoàn thành cách ly 14 ngày Văn Hậu đã rời khu cách ly để trở về CLB”, bà Trang cho biết.
Hết thời gian cách ly, Văn Hậu nóng lòng trở lại CLB Hà Nội - ảnh 2

Văn Hậu tạm không tập trung đội tuyển vì vòng loại World Cup 2022 đã dời sang năm 2021

ẢNH: ĐỘC LẬP

Đón Đoàn Văn Hậu sau khi rời khu cách ly có gia đình, trong đó là bố mẹ và người thân.Trả lời Báo Thanh Niên, Văn Hậu cho biết, trong thời gian cách ly tại khách sạn anh vẫn thường xuyên thực hiện các bài tập nhẹ để duy trì thể lực.
Đáng chú ý, sau khi nhận đươc thông tin HLV Park Hang-seo triệu tập vào đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 vào tháng 10, Văn Hậu tỏ ra nóng lòng chờ ngày hội quân, cũng như gặp lại các đồng đội tại V-League. Tuy nhiên thật tiếc khi vòng loại World Cup đã bị hoãn đến tháng 4 năm sau và cả giải vô địch bóng đá Đông Nam Á AFF Cup 2020 cũng đã bị dời đến năm 2021 nên năm nay, Hậu không có cơ hội tập trung cùng đội tuyển.
Hết thời gian cách ly, Văn Hậu nóng lòng trở lại CLB Hà Nội - ảnh 3

Văn Hậu hết cách ly trở về tập từ hôm nay

Trung Ninh

Sau khi nghỉ ngơi ít ngày, Văn Hậu sẽ có mặt ở đội Hà Nội. Hiện tại do dịch Covid-19 bùng phát trở lại, CLB Hà Nội cũng cho các cầu thủ được trở về nhà trong thời gian V-League và Cúp Quốc gia đều tạm hoãn. Đội Hà Nội sẽ hội quân vào ngày 16.8 và dự kiến có buổi tập kín vào sáng 17.8. Sự có mặt của Văn Hậu sẽ giúp đội Hà Nội rất nhiều về chuyên môn khi giải đấu tái xuất dự kiến vào giữa tháng 9 nếu như các cấp thẩm quyền cho phép.
Hết thời gian cách ly, Văn Hậu nóng lòng trở lại CLB Hà Nội - ảnh 4
Hết thời gian cách ly, Văn Hậu nóng lòng trở lại CLB Hà Nội - ảnh 5
Hết thời gian cách ly, Văn Hậu nóng lòng trở lại CLB Hà Nội - ảnh 6
Hết thời gian cách ly, Văn Hậu nóng lòng trở lại CLB Hà Nội - ảnh 7
Hết thời gian cách ly, Văn Hậu nóng lòng trở lại CLB Hà Nội - ảnh 8

Văn Hậu bên cạnh người hâm mộ

Trung Ninh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm