Kết thúc trận đấu trên sân khách gặp đội Ả Rập Xê Út tại lượt trận khai màn
vòng loại World Cup thứ 3 khu vực châu Á, thầy trò ông Park đã trở về nước để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đội Úc trên sân nhà.
HLV Park Hang-seo 'bạc đầu' vì hàng thủ đội tuyển Việt Nam
|
Như Thanh Niên đã đưa tin, hai cầu thủ gồm tiền vệ Lê Tiến Anh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài tiếp tục không nằm không kế hoạch của HLV Park Hang-seo cho trận đấu nói trên. Sáng 4.9 họ đã nói lời chia tay đội tuyển để trở về địa phương.
Các bác sỹ sẽ điều trị tích cực để Tiến Dũng có thể thi đấu trận gặp Úc
|
Bên cạnh việc chia tay với
Tiến Anh và Tuấn Tài, ông Park và đội tuyển chào đón sự gia nhập trở lại của 4 cầu thủ là trung vệ
Bùi Tiến Dũng,
Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Trần Minh Vương và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. Trong 4 cầu thủ này, Tiến Dũng và
Minh Vương không kịp hồi phục chấn thương nên lỡ chuyến đến làm khách trên sân Ả Rập Xê Út, trong khi Việt Anh và Văn Hoàng không có tên trong danh sách rút gọn 25 cầu thủ của HLV Park Hang-seo.
Đội tuyển sẽ có 4 thủ môn gồm Văn Hoàng (bìa trái), Tấn Trường, Văn Lâm và Văn Toản
|
Bùi Hoàng Việt Anh (giữa)
|
Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại khách sạn Grand Plaza, các bác sỹ đội tuyển đã tiến hành kiểm tra y tế đối với các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ đá chính trong trận gặp
Ả Rập Xê Út. Ngọc Hải và Trọng Hoàng không gặp vấn đề gì lớn về thể lực.
Thành Chung bị đau nhẹ còn Đình Trọng sẽ phải điều trị trong vài tuần vì bị rách cơ.
Riêng
Tiến Dũng và Minh Vương sẽ tiếp tục được các bác sỹ theo dõi để đẩy nhanh quá trình hồi phục.
Tối nay, thầy trò
HLV Park Hang-seo sẽ trở lại sân tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
Bình luận (0)