V-League khóc ròng vì phải dừng, SLNA nói gì khi xin hoãn trận đấu với Hà Nội FC?

2 Thanh Niên Online
CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) sẽ được cách ly y tế 12 ngày từ ngày 6.5 và không tham dự được trận đấu giữa CLB SLNA gặp Hà Hội FC trên sân Vinh vào lúc 17 giờ ngày 7.5.2021.
 
Phan Văn Đức (trái) sẽ cách ly cùng đồng đội SLNA từ ngày 6.5 /// ẢNH: MINH TÚ Phan Văn Đức (trái) sẽ cách ly cùng đồng đội SLNA từ ngày 6.5 - ẢNH: MINH TÚ
Phan Văn Đức (trái) sẽ cách ly cùng đồng đội SLNA từ ngày 6.5
ẢNH: MINH TÚ
 
Đó là thông báo của Công ty cổ phần SLNA trong văn bản gửi Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vào chiều 6.5.
Công văn của SLNA do Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm ký có nội dung: “Ở TP.Vinh (Nghệ An) có ông T.H.K đi trên chuyến bay về Vinh cùng 02 người ở Hà Tĩnh bị tái nhiễm Covid-19. Sau khi về Vinh, ông K đã đến và đi chơi với các cầu thủ SLNA. Khi biết 2 người Hà Tĩnh bị tái dương tính Covid-19 đi trên chuyến bay đó ông K đã khai báo y tế và đã thông tin cho các cầu thủ CLB SLNA.

Xác định nguyên nhân vòng 13 V-League 2021 bất ngờ bị hoãn

Sau khi nghe báo cáo của BHL đội 1 SLNA, Công ty cổ phần SLNA đã báo cáo với Y tế Phường Cửa Nam tại TP.Vinh (địa bàn của CLB SLNA) và sau khi xác định các thông tin y tế phường Cửa Nam xác định các cầu thủ SLNA đang là F2 của 2 người bị tái dương tính Covid-19 ở Hà Tĩnh.
Y tế phường đã ban hành quyết định cách ly y tế tại nơi cư trú đối với CLB SLNA. Với lý do như trên, CLN SLNA sẽ không tham dự được trận đấu giữa CLB SLNA gặp Hà Nội FC trên sân Vinh vào ngày 7.5.2021”.
V-League khóc ròng vì phải dừng, SLNA nói gì khi xin hoãn trận đấu với Hà Nội FC? - ảnh 1

Các cầu thủ SLNA sẽ cách ly tại đội bóng

ẢNH: NHÂN VĂN

Còn trong thông báo của Phường Cửa Nam có ghi rõ: “Phê duyệt áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với đội 1 CLB SLNA có danh sách kèm theo. Tình trạng sức khỏe của CLB SLNA: Không ho, không sốt, không khó thở.
Địa điểm cách ly: Tại CLB SLNA, thời gian cách ly 12 ngày. Áp dụng biện pháp cách ly y tế từ ngày 6.5.2021. Trong thời gian áp dụng quyết định cách ly y tế, các cá nhân có tên trong danh sách phải thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh và không được tiếp xúc trực tiếp với người thân hoặc ra khỏi nhà trừ trường hợp phải chuyển đến cơ sở khám bệnh, chữa bệnh theo quy định”.
Cùng vì trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC bị dừng, cuối giờ chiều ngày 6.5, ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng giám đốc VPF đã ký thông báo tạm dừng V-League 2021.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
phuong nguyen

phuong nguyen

Vậy là V-League chính thức tạm dừng ,trước tình hình dịch bệnh chưa biết bao giờ trở lại vậy nên trao luôn danh hiệu vô địch cho HAGL - họ rất xứng đáng - .
Dương Chuân

Dương Chuân

Ko thể trao vô địch cho HAGL được vì giải chưa xong giai đoạn 1. Hảy đợi đấy ,hết dịch đá lại có gì mà hấp tấp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm