Không bị 'đói sóng' Olympic, khán giả thưởng thức VĐV Việt Nam thi đấu trên kênh nào?

2 Thanh Niên Online
Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã trở thành đơn vị duy nhất của Việt Nam sở hữu bản quyền truyền thông Olympic 2020.
Các môn có VĐV Việt Nam thi đấu tại Olympic sẽ được phát trực tiếp trên VTV /// ẢNH: TRƯƠNG MINH SANG Các môn có VĐV Việt Nam thi đấu tại Olympic sẽ được phát trực tiếp trên VTV - ẢNH: TRƯƠNG MINH SANG
Các môn có VĐV Việt Nam thi đấu tại Olympic sẽ được phát trực tiếp trên VTV
ẢNH: TRƯƠNG MINH SANG
 
Ông Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình thể thao VTV cho biết: "Olympic Tokyo 2020 là sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh với sự góp mặt của những VĐV hàng đầu thế giới và là sự kiện được người dân toàn cầu chờ đợi. Việc có được bản quyền phát sóng của Olympic Tokyo 2020 diễn ra tại Nhật Bản như một món quà tinh thần mà VTV dành tặng khán giả Việt Nam.

Đây là cách đoàn thể thao Việt Nam phòng dịch Covid-19 tại Olympic Tokyo

Bản quyền Olympic Tokyo 2020 với số lượng 13 đường tín hiệu trực tiếp các môn thi đấu là cơ sở để Ban Thể thao VTV lên kế hoạch sản xuất và có những sự lựa chọn để phát sóng trên các kênh VTV6, VTV5 và VTV9 tiếp sóng… Đây cũng chính là cơ hội để khán giả cả nước có thể xem được nhiều nội dung cũng như nhiều đội tuyển thi đấu tại Đại hội thể thao lớn nhất hành tinh; đồng thời có cơ hội để theo dõi vận động viên Việt Nam thi đấu được nhiều hơn ở Thế vận hội mùa hè Olympic Tokyo 2020".
Không bị 'đói sóng' Olympic, khán giả thưởng thức VĐV Việt Nam thi đấu trên kênh nào? - ảnh 1

Đoàn thể thao Việt Nam ở tầng 11 làng VĐV Olympic

ẢNH: TRƯƠNG MINH SANG

Ông Phan Ngọc Tiến khẳng định: “Chúng tôi lên kế hoạch tường thuật trực tiếp ưu tiên các môn ngoài bóng đá mà nhiều người yêu thích như là bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông cùng các môn Olympic như điền kinh, bơi, thể dục, bắn súng… Theo đó, VTV có nhiều phương án lựa chọn để chuyển tải nhiều nhất các nội dung và nhiều môn thi đấu nhất đến khán giả. Như thế, khán giả cả nước sẽ có nhiều những lựa chọn để theo dõi".
VTV cũng lên phương án chi tiết để đưa lên sóng những nội dung mà VĐV Việt Nam tham gia tranh tài và được truyền hình trực tiếp. Ở kỳ Olympic lần này, 18 VĐV của chúng ta sẽ thi đấu ở 11 môn thể thao khác nhau. Sự cổ vũ của người hâm mộ qua sóng truyền hình VTV chắc chắn cũng sẽ giúp cho các VĐV Việt Nam có thêm sức mạnh tinh thần để hy vọng ở thành công tại Olympic 2020.
Không bị 'đói sóng' Olympic, khán giả thưởng thức VĐV Việt Nam thi đấu trên kênh nào? - ảnh 2
Không bị 'đói sóng' Olympic, khán giả thưởng thức VĐV Việt Nam thi đấu trên kênh nào? - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Thúy Lê Nguyễn

Hồng Thúy Lê Nguyễn

quãng cáo thì lấy tiền cho cố,đến lúc mua bản quyền thì chả có trận bóng đá nào cho dù nam hay nữ.
Tuan Le

Tuan Le

Những môn hấp dẫn như bơi lội không thấy, toàn các môn coi thấy chán.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ban tổ chức Olympic 2020 cho rằng VĐV Elija Godwin và Lynna Irby đã trao gậy cho nhau ở khu vực sai quy định /// AFP

Olympic 2020: Điền kinh Mỹ và nỗi ám ảnh… trao tín gậy

Rút cuộc, đội tuyển chạy tiếp sức 4x400m hỗn hợp của Mỹ đã khiếu nại thành công và sẽ trở lại tranh tài trong đợt chạy chung kết vào lúc 19 giờ 35 tối nay (31/7), tại Olympic Tokyo. Đây là một trong những sự kiện đáng lưu ý nhất của môn thể thao “nữ hoàng” ở kỳ Olympic này.