Trường UEF mời nam vương thế giới Cao Xuân Tài làm giải thể hình physique

0 Thanh Niên Online
Lần đầu tiên một trường đại học như UEF dám đứng ra tổ chức giải thể hình physique TP.HCM mở rộng (lần 3), với nam vương Cao Xuân Tài làm MC quy tụ gần 100 VĐV mạnh nhất nước.
Nam vương thế giới Cao Xuân Tài cùng hoa hậu du lịch thế giới Tường Vy trong lễ công bố giải /// Nhân vật cung cấp Nam vương thế giới Cao Xuân Tài cùng hoa hậu du lịch thế giới Tường Vy trong lễ công bố giải - Nhân vật cung cấp
Nam vương thế giới Cao Xuân Tài cùng hoa hậu du lịch thế giới Tường Vy trong lễ công bố giải
Nhân vật cung cấp
Đại học kinh tế - tài chính TP.HCM (UEF) đã công bố giải thể hình nam – nữ physique TP.HCM mở rộng 2020 – lần 3, quy tụ gần 100 VĐV mạnh hàng đầu cả nước tham dự 14 nội dung của bảng nam và nữ.
Đây là một bước đột phá quan trọng trong chiến lược xã hội hóa nội dung cử tạ - thể hình tại TP.HCM. Đặc biệt, trong hoàn cảnh nhiều lĩnh vực của xã hội đang bị ảnh hưởng lớn vì dịch Covid-19 thì việc tổ chức giải physique là nỗ lực rất lớn của Sở văn hóa – thể thao, liên đoàn cử tạ - thể hình TP.HCM cũng như cá nhân trường UEF.
Được biết, giải physique TP.HCM mở rộng diễn ra trong 2 ngày 26 – 27.6 sẽ là đợt tuyển chọn quan trọng để xác định ra danh sách VĐV nội dung physique tham gia thi đấu các giải quốc tế trong thời gian sắp tới.
Trường UEF mời nam vương thế giới Cao Xuân Tài làm giải thể hình physique - ảnh 1

Nam vương Cao Xuân Tài sẽ là MC của giải

Nhân vật cung cấp

Đến tham dự buổi công bố là sự xuất hiện của nhiều khách mời và gương mặt VĐV tiêu biểu như Trần Hoàng Duy Phúc (HCV Thể hình Châu Á), Trần Hoàng Duy Thuận (HCV Thể hình Đông Nam Á), Đặng Thanh Tùng (HCV Đại hội toàn quốc), Nguyễn Phan Nhã Miên (HCV Thể hình Đông Nam Á),...
Hai đại diện cho các thí sinh mùa 3 sẽ là: Nguyễn Thị Bích Ly (HCV Thể hình Châu Á) và Nguyễn Hồng Đức (HCĐ Thể hình Đông Nam Á). Nam vương thế giới Cao Xuân Tài sẽ đồng hành lần thứ 2 liên tiếp với vai trò MC trong suốt giải đấu.
Song song đó là sự tham gia của các nghệ sỹ khách mời như: đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, MC Bá Niên, lực sĩ Phạm Văn Mách, Hoa hậu Du lịch Thế giới Tường Vy, Quán quân Vietnam Fitness Model Mạnh Kiên, …
Trường UEF mời nam vương thế giới Cao Xuân Tài làm giải thể hình physique - ảnh 2

Giải physique hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn bởi sự góp mặt của dàn sao tài sắc vẹn toàn

Nhân vật cung cấp

Mỗi hạng cân thì Ban tổ chức sẽ trao tặng: 01 cúp vàng, 01 cúp bạc, 01 cúp đồng và 2 cúp khuyến khích. Giải toàn năng: chỉ có 01 VĐV nam và 01 VĐV nữ được nhận cúp xuất sắc nhất. Giải toàn đoàn: 01 giải nhất , 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích.
Năm nay có thêm nội dung mới là “Ngôi sao Men Women Physique Model”, BTC sẽ chọn ra top 6 VĐV xuất sắc nhất để vinh danh.
Các buổi thi sẽ được diễn ra tại sảnh chính của trường UEF. Buổi thi chung kết, thi toàn năng và đêm trao giải sẽ được livetream trực tiếp trên fanpage chính thức của cuộc thi: Men Women Physique. 
Trường UEF mời nam vương thế giới Cao Xuân Tài làm giải thể hình physique - ảnh 3
Thầy Đỗ Quốc Anh, phó chủ tịch hội đồng quản trị trường UEF cho biết: "Suốt thời gian dịch, UEF là trường đại học duy nhất tổ chức cây ATM gạo ủng hộ bà con 30 tấn. Trường cũng có nhiều hoạt động xã hội khác như chương trình "Hát cùng doanh nhân"...
Trong khuôn viên UEF dành hẳn một tầng lầu rộng gần 1.000 mét vuông, đầu tư hàng chục tỉ đồng mua thiết bị tập luyện tốt nhất để sinh viên rèn luyện sức khỏe, học giáo dục thể chất.
Chúng tôi mong qua giải đấu physique này sẽ truyền cảm hứng cho các em, không chỉ để có thể hình đẹp mà còn ý nghĩa trách nhiệm xã hội, xã hội hóa thể thao từ nhà trường".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm