Phương Nga lên TAND TP.HCM nộp đơn sáng 28.8 /// Ảnh: C.T.V.
Phương Nga lên TAND TP.HCM nộp đơn sáng 28.8Ảnh: C.T.V.
Sáng 28.8, bị can Trương Hồ Phương Nga (31 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) đã đến TAND TP.HCM nộp đơn đề nghị thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với mình.
Cụ thể, Phương Nga cho biết vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan đến cô và Nguyễn Đức Thuỳ Dung hiện đang được tạm đình chỉ, không biết khi nào được phục hồi điều tra trở lại, nên lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú của TAND TP.HCM đang khiến vấn đề đi lại của cô gặp nhiều khó khăn.
Từ đó, Phương Nga đã nộp đơn xin TAND TP.HCM thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với mình từ “cấm đi khỏi nơi cư trú” sang “cấm xuất cảnh”.
Hoa hậu Phương Nga xin thay đổi biện pháp ngăn chặn - ảnh 1

tin liên quan

Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại
Chiều 29.6, HĐXX đã quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Trương Hồ Phương Nga, Nguyễn Đức Thùy Dung. Hoa hậu Phương Nga và Thùy Dung được tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.
Theo hồ sơ vụ án, năm 2014, Nga và bị can Nguyễn Đức Thuỳ Dung bị Viện KSND TP.HCM truy tố về hành vi chiếm đoạt của ông Cao Toàn Mỹ 16,5 tỉ đồng thông qua việc lừa mua nhà giá rẻ.
Tuy nhiên, sau khi TAND TP.HCM xử sơ thẩm lần 2 và tuyên trả hồ sơ điều tra vào chiều 29.6, thì đến ngày 10.8, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án.
Lý do tạm đình chỉ, theo cơ quan điều tra, với 9 yêu cầu điều tra bổ sung tòa án đưa ra, cơ quan điều tra không thể làm kịp trong thời gian 1 tháng theo luật định nên ra quyết định tạm đình chỉ vụ án để chờ kết quả giám định và xác minh, làm rõ.
Sau khi có kết quả, cơ quan điều tra sẽ ra quyết định phục hồi điều tra vụ án.

Phan Thương

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

nguyenkhoi

Bạn này có được quá nhiều điều kiện tốt đẹp và hơn nhiều người phụ nữ khác như sắc đẹp sự thông minh khéo léo... có tiền nhiều hơn hàng triệu người khác... ít nhất cũng là như vậy... vậy mà lại tự gây khó khăn cho mình trói buộc tương lai của chính mình thậm chí tự dồn mình vào đường cùng. Với những gì bạn có được thật ra không phải nhiều người nằm mơ cũng thấy được-từ nằm mơ đến sự thật là khoảng cách rất dài nếu như không muốn nói là không thể xảy ra-không nhất thiết phải cặp kè với đại gia mới khiến mình trở nên giàu có-sao mình không tự bước đi trên chính năng lực của mình mà phải dựa dẫm vào người khác...

Phương Nga

Khi bạn không trong hoàn cảnh đó, bạn đừng phán xét gì cả!

Mitran

Nói thì hay lắm chả biết làm dc gì k. Cứ sống tốt cuộc đời của bạn đi, cuộc đời người khác đừng xỉa mỏ vào. Sống sao là quyền của họ.

PHU QUANG HAI

Lý do chính đáng , cũng nên xem xét theo hướng có lợi cho bị can

Bình luận