Loại khỏi ngành thượng úy công an hành hung nhân viên trạm dừng nghỉ

96 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Thái Nguyên đã quyết định hạ 1 cấp bậc hàm và cho ra khỏi ngành đối với thượng úy công an hành hung 2 nhân viên của trạm dừng nghỉ, xảy ra vào ngày 10.11 vừa qua.
Công an tỉnh Thái Nguyên đã quyết định giáng 1 cấp bậc hàm và loại thiếu úy Công an Nguyễn Xô Việt ra khỏi ngành sau hành vi hành hung 2 nhân viên trạm dừng nghỉ trên cao tốc /// Ảnh cắt từ clip Công an tỉnh Thái Nguyên đã quyết định giáng 1 cấp bậc hàm và loại thiếu úy Công an Nguyễn Xô Việt ra khỏi ngành sau hành vi hành hung 2 nhân viên trạm dừng nghỉ trên cao tốc - Ảnh cắt từ clip
Công an tỉnh Thái Nguyên đã quyết định giáng 1 cấp bậc hàm và loại thiếu úy Công an Nguyễn Xô Việt ra khỏi ngành sau hành vi hành hung 2 nhân viên trạm dừng nghỉ trên cao tốc
Ảnh cắt từ clip
Chiều 18.11, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, cơ quan này đã ra quyết định kỷ luật đối với thượng úy Nguyễn Xô Việt (35 tuổi, cán bộ Đội tổng hợp Công an thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) liên quan đến hành vi hành hung 2 nhân viên của trạm dừng nghỉ trên cao tốc.

Thượng úy công an ném xúc xích, tát vào mặt nhân viên trạm dừng nghỉ

Cụ thể, Công an tỉnh Thái Nguyên đã giáng cấp bậc hàm của anh Việt từ thượng úy xuống trung úy, đồng thời loại khỏi ngành, cho anh này xuất ngũ về địa phương từ ngày mai, 19.11.
Quá trình xác minh xác định anh Việt đã có hành vi xâm hại đến sức khoẻ và cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác, đồng thời vi phạm về quy tắc ứng xử của lực lượng Công an nhân dân.
Hành vi của anh Việt đã gây hậu quả rất nghiêm trọng, làm mất uy tín của bản thân, gây dư luận xấu, bức xúc trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân. Do đó, Công an tỉnh Thái Nguyên đã xử lý nghiêm minh bằng hình thức kỷ luật nêu trên.
Trước đó, khoảng 14 giờ chiều 10.11, một nhóm người mặc đồ thể thao vào mua đồ và nghỉ ngơi tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng nằm trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, đoạn qua xã Tân Phú (thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên).
Quá trình dừng nghỉ, một người đàn ông hướng dẫn con trai vào trong quầy lấy đồ ăn. Sau khi con trai lấy gói hàng được cho là xúc xích và đi ra, các nhân viên yêu cầu bé trai thanh toán thì người đàn ông vào quầy thanh toán, cầm gói xúc xích ra bóc và ném liên tiếp 2 lần vào nữ nhân viên. Sau đó, người đàn ông này tiếp tục tiến lại gần quầy thanh toán lớn tiếng và tát vào mặt nam nhân viên gần đó.
Bức xúc về hành vi côn đồ của người đàn ông, trạm dừng nghỉ đã đăng tải đoạn video lên mạng xã hội để lên án hành động này.
Quá trình xác minh xác định, người đàn ông hành hung 2 nhân viên trạm dừng nghỉ kể trên là thượng úy Nguyễn Xô Việt (35 tuổi, cán bộ Đội tổng hợp Công an thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên).
Ngày 11.11, Công an thị xã Phổ Yên đã ra quyết định đình chỉ công tác 1 tháng đối với thượng úy Việt, đồng thời yêu cầu người này viết bản kiểm điểm để xử lý theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Tài sản không lớn chi là cây xúc xích!người bị hành hung chưa bị thương tích!nhưng Dân không chấp nhận thái độ coi thường Dân của những cán bộ chiến sỹ công an nói riêng và những quan quyền trong bộ máy nhà nước nói chung.hoan hô công an tỉnh đã nhanh chóng xử lý những cán bộ chiến sỹ không đủ tư cách đứng trong hàng ngũ đế công an lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt người Dân
2lua

2lua

Cái này là mới xử theo quy định của Ngành CA. Vậy còn theo quy định của pháp luật thì phải xử tên này thế nào?.
Tèo Trung

Tèo Trung

Dân mạng sao ác khẩu qua vậy . Theo tôi nên kiểm điểm khiển trách là năng lăm rồi, hoặc làm một bài viết phê bình và tự phê bình gửi lên mạng xã hội là được rồi . Giấc mông mang lon quân hàm cấp tướng của Xô xúc xích do các bạn đap đổ đấy nhé .
3 phản hồi
Tươi sg

Tươi sg

Phải như vậy để cho những kẻ hóng hách như ông việt , bà hiền lấy đó làm gương bớt thói kêu căng ngạo mạn . Hoan hô công an Thái Nguyên !!
ChìnhDanh

ChìnhDanh

Hàm cấp uý nhiều lắm nên đuổi cổ vài đứa thị uy là đúng rồi. Mới to toe một chút mà coi trời bằng vung.
NGUYỄN HOÀNG

NGUYỄN HOÀNG

Phải vậy mới giảm bớt được cán bộ lộng quyền.
TRẦN MINH HỒNG

TRẦN MINH HỒNG

Hoan nghênh công an Thái Nguyên đã kỷ luật nghiêm minh chiến sỹ của mình để răn đe những công an thoái hóa,biến chất lấy lại lòng tin với nhân dân.
ngô đồng

ngô đồng

Cần truy tố tội làm nhục người khác! còn tội lấy của người khác khi chưa được sự đồng ý thì sao?!
Công Dân

Công Dân

Là tội ăn cướp chớ tội gì?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm