TP.HCM: Bắt quả tang tiếp viên spa ở Q.7 bán dâm cho khách

0 Thanh Niên Online
Bất ngờ kiểm tra một cơ sở spa trên đường Phạm Thái Bường (Q.7, TP.HCM), lực lượng chức năng bắt quả tang 2 tiếp viên có hành vi bán dâm, 1 tiếp viên có hành vi kích dục cho khách.
Lực lượng chức năng bắt quả tang 2 tiếp viên bán dâm cho khách /// ẢNH: T.T Lực lượng chức năng bắt quả tang 2 tiếp viên bán dâm cho khách - ẢNH: T.T
Lực lượng chức năng bắt quả tang 2 tiếp viên bán dâm cho khách
ẢNH: T.T
Tối 27.8, Đội 6 Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM bất ngờ kiểm tra một cơ sở spa tại Q.7, phát hiện nhiều lỗi vi phạm. Theo đó, khi kiểm tra đột xuất một cơ sở spa Evagarden trên đường Phạm Thái Bường (P.Tân Phong, Q.7), bắt quả tang 2 nữ tiếp viên bán dâm cho khách, 1 nữ tiếp viên có hành vi kích dục cho khách.
TP.HCM: Bắt quả tang tiếp viên spa ở Q.7 bán dâm cho khách - ảnh 1

Cơ sở spa này là nơi chuyên phục vụ khách nước ngoài

Ảnh: T.T

Quản lý tại spa cho biết cơ sở chỉ thu tiền vé của khách vào thư giãn, còn lại không biết việc tiếp viên có hành vi bán dâm, kích dục cho khách.

Tại đây, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản xử nhiều lỗi vi phạm khác, như: Không ký kết hợp đồng lao động với nhân viên, thiết bị PCCC không hoạt động, không có thang bảng lương…

Được biết, cơ sở spa kết hợp bán dâm này chuyên phục vụ nhiều khách nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm