TP.HCM: Ra qua trấn áp tội phạm, Công an Q.9 bắt giữ 115 nghi can

1 Thanh Niên Online
Ra quân trấn áp tội phạm từ 15.7 - 4.8.2020 , Công an Q.9 (TP.HCM) đã xử lý 87 vụ việc, bắt giữ 115 nghi can...
Ngày 6.8, Công an Q.9 thống kê kết quả thực hiện trong đợt ra quân trấn áp tội phạm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
Theo đó, từ ngày 15.7 đến ngày 4.8, Công an Q.9 đã tổ chức nhiều đợt ra quân trấn áp tội phạm, tăng cường công tác phòng ngừa đấu tranh tội phạm, đặc biệt tăng cường hoạt động tuần tra đối với Tổ công tác 363 và Cảnh sát hình sự Q.9.
Lực lượng Cảnh sát hình sự và Tổ 363, Công an Q.9 đã phát hiện, xử lý 87 vụ việc, bắt giữ 115 nghi can. Trong đó có 3 vụ trộm cắp tài sản, 1 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy, và một số vụ tàng trữ vũ khí thô sơ và công cụ hỗ trợ...
HUNG KHÍ

Các hung khí công an phát hiện, thu giữ qua đợt ra quân

Ảnh: C.T.V

Điển hình, lúc 0 giờ 30 ngày 24.7, trong lúc tuần tra, Tổ công tác Công an Q.9 phát hiện Nguyễn Anh Tài (30 tuổi) và Nguyễn Hoàng Hiếu (29 tuổi, cùng ngụ Q.9) tàng trữ 10 bịch ma túy "đá" và 1 mã tấu.
Công an khởi tố Tài về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”; còn Hiếu được bàn giao cho cơ quan chức năng địa phương đưa đi cơ sở cai nghiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Daoanhtuanhp

Daoanhtuanhp

Rất tốt! mong rằng trong thời gian tới TP HCM công tác an ninh trật tự an toàn xã hội chuyển biến tích cực rõ nét!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Sạt lở nghiêm trọng tại khu vực Trung Phường /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Lo biển 'nuốt' làng

Hàng trăm hộ dân ở xã Duy Hải (H.Duy Xuyên, Quảng Nam) đang thấp thỏm khi biển đang càng ngày càng lấn sâu vào đất liền, gây nguy cơ làng sẽ bị “xóa sổ”…
Khi ngày cưới đã chốt, cỗ đã lên mâm thì Covid-19 tái bùng phát khiến cô dâu Bình và chú rể An trở tay không kịp, đành cố gắng để đám cưới diễn ra với số ít khách mời còn lại

 /// Ảnh: Trung Du

Khóc cười mùa Covid-19: Vỡ kế hoạch

Khi ngày cưới đã chốt, thiệp mời đã được gửi đi, lên kế hoạch có con rồi mới đám cưới... Đùng một cái bùng phát dịch Covid-19 lần hai, không ít cặp uyên ương 'vỡ kế hoạch'.
l>