Thương Tín tiết lộ mối quan hệ với Trịnh Kim Chi sau ồn ào tiền quyên góp

24/03/2022 07:11 GMT+7

Trao đổi với Thanh Niên , Thương Tín cho biết sau ồn ào tiền quyên góp, mối quan hệ giữa ông và Trịnh Kim Chi đã bình thường trở lại. Nam diễn viên còn dự định gặp đàn em một lần để giải tỏa hết vướng mắc.

Thương Tín chủ động liên lạc lại với Trịnh Kim Chi để xí xóa chuyện cũ

Thạch Anh/ FBNV

Thương Tín cho hay do đang ở dưới quê nên ông chưa có dịp gặp gỡ, nói chuyện cùng đồng nghiệp. Song Thương Tín chia sẻ hiện tại ông không còn trách móc gì. Diễn viên Biệt động Sài Gòn nói nếu trở lại thành phố, ông dự định gặp Trịnh Kim Chi để “còn gì vướng mắc sẽ nói ra".

Chia sẻ thêm với chúng tôi, Trịnh Kim Chi kể trước tết vợ chồng Thương Tín chủ động liên lạc với cô và hẹn gặp mặt. Song thời điểm đó vì đang nhiễm Covid-19 và bận rộn nên cô từ chối. "Hiện tại thì chúng tôi bình thường, anh Tín vẫn là đồng nghiệp, người anh trong nghề nên tôi bỏ qua mọi chuyện. Sau khi anh muốn làm hòa thì tôi cũng không còn nhắc về những lùm xùm xảy ra trước đây. Chuyện anh Tín chủ động hẹn gặp và làm hòa lâu rồi nhưng tôi không muốn là người chia sẻ thông tin với báo chí. Khi nào anh ấy muốn thì anh ấy chia sẻ thôi. Chúng tôi cũng chưa gặp mặt nhau, vì tôi khá bận và anh cũng đã về quê", cô nói.

Hồi tháng 12.2021, Trịnh Kim Chi trực tiếp gặp và gửi lại toàn bộ số tiền đóng bảo hiểm của con gái vợ chồng Thương Tín

nvcc

Sau vụ việc của Thương Tín, Trịnh Kim Chi tâm sự cô có buồn song không vì vậy mà dừng việc giúp đỡ nghệ sĩ. "Hiện tại tôi vẫn có quỹ chăm lo nghệ sĩ của mình, tôi vẫn giúp những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn bình thường. Nghệ sĩ đâu phải ai cũng giống ai, có những người họ vẫn rất tốt, họ cống hiến nhiều cho nghệ thuật. Họ đều là những cô chú, đàn anh, đàn chị mà mình trân trọng, quý mến họ và cảm thấy có khả năng thì tôi vẫn giúp. Thật ra quỹ hiện tại tôi đâu còn kêu gọi quyên góp từ ai, còn bạn bè, người thân trong gia đình muốn đóng góp thì mình nhận phần đó. Tôi cũng lấy một phần lợi nhuận từ công việc của mình để đưa vào đó, khi nào ai cần thì mình giúp. Như vậy vừa nhẹ nhàng, không ồn ào mà vẫn có thể giúp đỡ được những nghệ sĩ khó khăn. Chứ không thể vì chuyện gì đấy mà mình ngại hoặc nản, không có đâu", cô bày tỏ.

Trịnh Kim Chi chia sẻ cô vẫn sẽ tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bằng quỹ chăm lo nghệ sĩ của mình

nvcc

Hồi cuối năm 2021, Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng trong việc mua bảo hiểm cho con gái ông. Cụ thể, nam diễn viên cho biết bà bầu sân khấu kịch nói sẽ đóng một lần số tiền hơn 240 triệu đồng nhưng thực tế lại đóng theo từng năm. Điều đó khiến ông thấy mơ hồ và muốn đồng nghiệp phải trả lại tiền số tiền này.

Thương Tín nói lý do tháo răng giả, tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền từ thiện

Trước lời tố của đồng nghiệp, Trịnh Kim Chi cho biết ban đầu cô nghĩ sẽ đóng một lần. Nhưng khi mua, bên công ty bảo hiểm nói rằng chỉ đóng theo từng năm nên cô mới nói với Thương Tín sẽ giữ tiền này để đóng hằng năm. Thậm chí, Trịnh Kim Chi còn chia sẻ lại bảng sao kê khi bị đồng nghiệp tố không minh bạch. Theo dõi vụ việc, nhiều khán giả cũng tỏ thái độ bức xúc và chỉ trích Thương Tín "vô ơn".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.