phạm thư

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 11 kết quả về phạm thư

Sắp xếp theo
Nữ nghị sĩ Pannika Wanich /// Chụp màn hình Bangkok Post

Nghị sĩ Thái bị điều tra tội phạm thượng

0
Ngày 11.6, Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan chỉ đạo 3 đơn vị khác nhau tiến hành điều tra cáo buộc nghị sĩ Pannika Wanich, phát ngôn viên của đảng Future Forward, về tội phạm thượng. 
Tổng thống Erdogan (trái) không kiện được công dân Đức Jan Böhmermann /// AFP

Đức bỏ luật 'phạm thượng' lãnh đạo nước ngoài

0
Đức đã thông qua việc bỏ điều luật bảo vệ các nguyên thủ và lãnh đạo nước ngoài trước những hành vi lăng mạ, sau khi Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ kiện bất thành một người nổi tiếng ở Đức.
Tạm giữ lượng lớn cà phê vi phạm thương hiệu độc quyền

Tạm giữ lượng lớn cà phê vi phạm thương hiệu độc quyền

0
Ngày 17.10, ông Đồng Văn Út, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bạc Liêu, cho biết đơn vị đã nhận đơn phản ánh của Công ty TNHH Trung Đức (Bà Rịa-Vũng Tàu) tố cáo cơ sở sản xuất cà phê Trung Đức (Tiền Giang) vi phạm về bao bì, nhái nhãn hàng hóa mà công ty đã đăng ký thương hiệu độc quyền.
Thái Lan truy quét website “phạm thượng”

Thái Lan truy quét website “phạm thượng”

0
Chính quyền Thái Lan đang mạnh tay truy quét các website bị cho là có nội dung xúc phạm hoàng gia. Một ủy ban liên ngành đã được lập để giám sát và ngăn chặn các trang web cũng như phạt nặng những người “phạm thượng”.
Khởi tố lãnh đạo áo đỏ tội phạm thượng

Khởi tố lãnh đạo áo đỏ tội phạm thượng

0
(TNO) Ngày 23.5, Cơ quan điều tra đặc biệt (DSI) Thái Lan đã ra thông báo triệu tập và khởi tố 19 lãnh đạo của Mặt trận thống nhất vì dân chủ chống độc tài UDD hay còn gọi là phe áo đỏ về tội xúc phạm hoàng gia.
Thu hồi sản phẩm xâm phạm thương hiệu tỏi Lý Sơn

Thu hồi sản phẩm xâm phạm thương hiệu tỏi Lý Sơn

0
(TNO) Ngay sau khi Báo Thanh Niên ra ngày 10.9 phản ánh Thương hiệu tỏi Lý Sơn bị xâm phạm, toàn bộ tỏi có bao bì màu vàng và xanh mang nhãn hiệu “Tỏi Việt Lý Sơn - Quảng Ngãi” bày bán tại siêu thị Quảng Ngãi đã được Công ty TNHH Nhân Việt (TP Quảng Ngãi) thu hồi.
Cisco kiện Apple vì vi phạm thương hiệu

Cisco kiện Apple vì vi phạm thương hiệu

0
Ngày 10.1.2007 , Cisco® đã thông báo đã gửi hồ sơ kiện tới Tòa án Quận phía Bắc California của Mỹ để kiện Apple, Inc., nhằm không cho Apple vi phạm và cố ý sao chép cũng như sử dụng thương hiệu iPhone đã được đăng ký bản quyền của Cisco. Vụ kiện được đưa ra nhằm bảo vệ thương hiệu iPhone® của Cisco.