á hậu hoàng oanh
Các em tại Làng trẻ em SOS tham dự lễ phát động "Lọ đựng tình thương" /// MV

Lọ đựng tình thương: Đóng góp nhỏ, thay đổi lớn

0
Là năm thứ 3, Làng trẻ em SOS phát động chương trình Lọ đựng tình thương, mỗi người đóng góp 10.000 đồng/ngày hỗ trợ một 'nhà' chăm sóc cho 8 - 10 em trong số gần 3.000 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt.  
Hoàng Oanh: “Tôi sẵn sàng cắt phăng mái tóc dài hơn 20 năm vì vai diễn“

Hoàng Oanh: “Tôi sẵn sàng cắt phăng mái tóc dài hơn 20 năm vì vai diễn“

0
Không chỉ được biết đến là một người đẹp đa tài, á hậu Hoàng Oanh luôn gắn liền với hình ảnh trong sáng và ít scandal. Cũng vì vậy mà cô tự nhận mình là một người khá an toàn, ít khi liều lĩnh. Trong cuộc trò chuyện với Báo Thanh Niên, người đẹp đã tiết lộ về những lần liều lĩnh hiếm hoi trong sự nghiệp của mình.
Những mẫu đầm dạ tiệc đẹp nhất

Những mẫu đầm dạ tiệc đẹp nhất

0
Mùa cuối năm - mùa của lễ hội, tiệc tùng. Đây cũng là dịp để những chiếc đầm đẹp nhất, rực rỡ nhất có thể khoe sắc cùng các sao Việt.
 /// ẢNH: CJ HK

Á hậu Hoàng Oanh làm 'đại ca'

0
Trong bộ phim Tháng năm rực rỡ do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn, làm lại từ phim Sunny của Hàn Quốc, Á hậu Hoàng Oanh (ảnh) được giao đóng vai nữ chính.
Cùng dự tiệc, Huỳnh Anh né tránh – Hoàng Oanh rạng rỡ

Cùng dự tiệc, Huỳnh Anh né tránh – Hoàng Oanh rạng rỡ

0

Cùng xuất hiện trong một sự kiện vào tối 7.6, trong khi Huỳnh Anh từ chối trả lời phỏng vấn với lý do chưa sẵn sàng để lên tiếng về mối quan hệ trên, thì á hậu Hoàng Oanh vẫn xuất hiện rạng rỡ và chia sẻ với Báo Thanh Niên về cuộc đổ vỡ này.

Hạnh phúc nhất của Oanh là đi đâu cũng được bố tháp tùng, về nhà được mẹ nấu cho những món ngon và luôn có người yêu - diễn viên Huỳnh Anh bên cạnh

Á hậu Hoàng Oanh: Chỉ ước buồn vui hoạn nạn có nhau

0
Nhìn vẻ ngoài luôn tươi cười nhưng ít ai biết rằng Hoàng Oanh đã trưởng thành và đi lên từ hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhờ những khốn khó mà cô bé nhút nhát ngày nào giờ đã mạnh mẽ và thực tế hơn.