california
Miền bắc bang California đang hứng đợt cháy rừng gây chết người nhiều nhất trong lịch sử Mỹ /// Reuters

Hơn 1.000 người còn mất tích sau vụ cháy rừng ở California

0

Cảnh sát trưởng hạt Butte thuộc bang California Kory L. Honea vừa cho hay hơn 1.000 người vẫn còn mất tích trong đợt cháy rừng đang hoành hành ở miền bắc bang này, tăng đáng kể từ con số 600 được công bố trước đó.

Tìm kiếm hài cốt nạn nhân dưới đống tro tàn /// Reuters

California vật lộn đối phó bão lửa

0
Hàng ngàn lính cứu hỏa Mỹ tiếp tục chiến đấu trên cả hai mặt trận Bắc và Nam California, khi lửa tiếp tục bùng phát và chưa có dấu hiệu lắng dịu.
Một đội cứu nạn tìm kiếm tại một ngôi nhà bị thiêu trụi trong đám cháy rừng  /// Reuters

Số nạn nhân cháy rừng ở California tăng cao

0
Tính đến ngày 13.11 đã có ít nhất 44 người chết và khoảng 200.000 người phải sơ tán trong đợt cháy rừng đang hoành hành tại bang California của Mỹ, theo Reuters.
Tên lửa Falcon 9 của SpaceX /// Ảnh: Reuters

SpaceX hạ cánh thành công tên lửa ở California

0
Đưa tên lửa quay về mặt đất một cách an toàn là một phần chiến lược mà hãng Space Exploration Technologies (SpaceX) của tỉ phú Mỹ Elon Musk đặt ra để giảm chi phí phóng và giành thị phần.
 /// Reuters

California hạn chế ống hút nhựa

0
Thống đốc bang California (Mỹ) Jerry Brown hôm qua ban hành luật buộc tất cả các nhà hàng ngưng cung cấp ống hút nhựa (ảnh) trừ khi khách hàng yêu cầu. 
Ảnh minh họa /// Reuters

California buộc doanh nghiệp phải có giám đốc nữ

0
Nghị viện bang California (Mỹ) thông qua dự luật yêu cầu tất cả các công ty đặt trụ sở chính ở bang này phải có ít nhất một giám đốc nữ trước cuối năm 2019, theo tờ The Washington Post ngày 12.9.
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama phát biểu tại Đại học Illinois-Urbana Champaign /// Reuters

Sự trở lại của ông Obama

2
Sau một thời gian dài vắng bóng và đứng ngoài những ồn ào chính trị kể từ khi rời Nhà Trắng hồi đầu năm 2017, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama bắt đầu tái xuất với lịch trình khá dày. 
Xe cảnh sát tại hiện trường  /// Chụp từ clip

Xả súng ở Mỹ, nhiều người bị bắn

0
Tối nay 3.9 tại một khu chung cư ở thành phố San Bernardino, bang California (Mỹ) xảy ra xả súng khiến ít nhất 8 người bị thương, trong đó có 3 người đang nguy kịch.