chăm sóc con
Bữa cơm quây quần cùng nhau là những phút giây ấm áp nhất trong một gia đình /// Minh họa: DAD

Đừng để tài khoản đầy mà tim thì trống rỗng!

0
Vợ chồng tôi đi làm thường xuyên đi sớm về khuya, ít dành thời gian cho con, ít trò chuyện, ăn cơm chung với con... Vậy thì có dẫn đến hệ lụy gì cho con không? (Lê Thị Huế, ngụ Q.1, TP.HCM)
Con hay quên bài học

Con hay quên bài học

0
Nhiều bạn đọc lo lắng trước những biểu hiện bất thường của con cái; đôi khi họ có cảm giác như bất lực trong việc điều khiển hành vi của con... Đó là những diễn biến tâm lý ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình nhỏ.
Yêu điện thoại hơn yêu con cái

Yêu điện thoại hơn yêu con cái

0
Trong đoạn phim dài 2 phút do Công ty Start Rite (Anh) thực hiện, những đứa trẻ từ 7 - 11 tuổi đã tiết lộ nhiều bất ngờ.
Cảnh báo trẻ suy dinh dưỡng

Cảnh báo trẻ suy dinh dưỡng

0
(TNTS) Theo báo cáo của UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc), VN có tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng hằng năm đứng thứ ba trong khu vực, chỉ sau Malaysia và Trung Quốc. Trẻ bị suy dinh dưỡng nếu không được can thiệp sớm sẽ gặp các vấn đề về phát triển thể chất.
Con trẻ nói gì ?

Con trẻ nói gì ?

0
Nhiều phụ huynh than thở rằng con em họ đột nhiên trở nên khó hiểu, không vâng lời như trước. Ngược lại, không ít bạn trẻ kêu ca bị mất tự do, bởi sự can thiệp và áp đặt thái quá của người lớn.
Giúp phụ huynh hiểu con hơn

Giúp phụ huynh hiểu con hơn

0
Nhiều trường học ở TP.HCM có các hình thức gắn kết với phụ huynh, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ học sinh có được điều kiện học tập, sinh hoạt tốt nhất.
Đi dạo cùng con

Đi dạo cùng con

0
Đó là khoảng thời gian hiếm hoi mẹ và con xa rời ti vi, iPad, máy tính, công việc… để cùng nhau tìm hiểu cuộc sống xung quanh mình.
Vụ xử bảo mẫu và nỗi khổ làm con

Vụ xử bảo mẫu và nỗi khổ làm con

63
Chưa tượng hình đã bị lựa chọn. Ra đời đúng giới tính cha mẹ muốn thì cha chu toàn, mẹ hớn hở. Chẳng may trái ý thì cha bỏ bê, mẹ âu sầu.
Chăm sóc con trong thời đại công nghệ

Chăm sóc con trong thời đại công nghệ

0
Buổi nói chuyện chuyên đề “Giáo dục, chăm sóc và quản lý con trong thời đại công nghệ cao” dành cho phụ huynh sẽ diễn ra vào sáng 10.11 tại Phòng triển lãm Nhà thiếu nhi TP.HCM (4 Tú Xương, Q.3).
Cha theo con đi học

Cha theo con đi học

0
Ở ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM có một người cha theo con đi học. Đó là ông Nguyễn Quỳnh Lộc, cha của Nguyễn Minh Phú, sinh viên năm thứ 3 Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM.