chính phủ
Chính danh và chính xác

Chính danh và chính xác

2
Hôm nay, theo lịch trình, Quốc hội sẽ nghe Chính phủ báo cáo về dự án luật Tố cáo (sửa đổi). Một trong những vấn đề đáng chú ý nhất của dự thảo luật thời gian qua là việc có công nhận tố cáo nặc danh hay không.
Nếu không sớm sửa chữa đường piste sân Mỹ Đình, Đại hội TDTT toàn quốc 2018 sẽ không thể tổ chức ở đây
 /// Khánh Vy

Khẩn trương cải tạo đường piste sân Mỹ Đình

0
Bộ VH-TT-DL đã khẩn trương trình công văn lên Chính phủ xin tạo cơ chế đặc biệt để việc cải tạo, nâng cấp đường piste sân Mỹ Đình thuộc Khu liên hợp thể thao quốc gia sớm được triển khai.
Syria xây lò hỏa thiêu tại nhà tù

Syria xây lò hỏa thiêu tại nhà tù

0

Bộ Ngoại giao Mỹ vào ngày 15/05 cáo buộc chính phủ Syria đã xây dựng một lò hỏa thiêu lớn nhà tù quân sự Sednaya bên ngoài thủ đô Damascus (đa matx) để thiêu xác hàng chục tù nhân bị hành quyết tại đây.

Việc đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) không quá 15 ngày

Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ 3.2017

1
Thời hạn cấp sổ đỏ không quá 15 ngày; Đủ 15 tuổi được mở tài khoản thanh toán; Bổ sung danh mục chữa bệnh cần chữa trị dài ngày... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3.2017.
Huy động hơn 10.000 tỉ đồng trái phiếu chính phủ

Huy động hơn 10.000 tỉ đồng trái phiếu chính phủ

0
Báo cáo ngày 7.2 của Bộ Tài chính cho thấy trong tháng 1, Kho bạc Nhà nước đã thực hiện 4 phiên đấu thầu trái phiếu chính phủ qua Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội và huy động được 10.032,3 tỉ đồng.
Mỏ dầu Ả Rập Xê Út Shaybah tại sa mạc Rub' al-Khali /// Reuters

Ả Rập Xê Út kỳ vọng kiếm thêm tiền từ dầu mỏ

0
Ả Rập Xê Út dự báo nguồn thu dầu thô tăng lên đáng kể năm nay vì giá hiện có xu hướng tích cực sau thỏa thuận đóng băng sản lượng giữa các nước trong và ngoài Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).