hải ngoại
Ca sĩ Bảo Anh trong một sô diễn tại Mỹ mới đây /// Ảnh: NSCC

Ca sĩ trong nước tất bật bay sô ngoại

0
Một số ca sĩ tâm sự, bay sô sang Mỹ lúc này gặp toàn đồng nghiệp trong nước ở nhiều khâu của chương trình, nên có cảm giác như đang tham gia một sô trong nước vậy.
Đêm nhạc có sự tham gia ủng hộ của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ  /// ban tổ chức cung cấp

Đêm nhạc gây quỹ vì bệnh nhân ung thư

0

Mạng lưới ung thư vú Việt Nam tổ chức Đêm nhạc thiện nguyện “Khi người lắng nghe”, diễn ra từ 19 giờ 30 đến 23 giờ ngày 19.10, tại số 8 đường Lê Quý Đôn (P.6, Q.3, TP.HCM).

Hàn Thái Tú đã có phần song ca với diễn viên Thanh Trúc /// Ảnh: NVCC

Diễn viên Thanh Trúc sang Mỹ diện táo bạo bên Hàn Thái Tú

0
Thường xuất hiện với trang phục kín đáo, nhẹ nhàng nên diễn viên Thanh Trúc khiến nhiều người bất ngờ với sự phá cách lần này của cô tại Mỹ. Tháp từng người đẹp trên sân khấu lẫn trong hậu trường là nam ca sĩ Hàn Thái Tú.
Bằng Kiều và Minh Tuyết /// Ảnh: N.Đ

Gần 7 tỉ đồng cho 'Đêm tình nhân'

0
So với 3 live show trước, trong chương trình lần thứ tư này, ban tổ chức cho biết phần kinh phí lên đến gần 7 tỉ đồng với sự tham gia của 7 ca sĩ hải ngoại...
Đêm 'Trở về mái nhà xưa' của Thanh Lan

Đêm 'Trở về mái nhà xưa' của Thanh Lan

4
Đây là chương trình biểu diễn “phát sinh” trong dịp về nước của ca sĩ Thanh Lan, bởi sau đêm nhạc tái ngộ khán giả quê nhà cuối tháng 7 qua, nhiều người yêu nhạc đã không có cơ hội thưởng thức.
Poster show Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Lệ Quyên tại quận Cam, Mỹ /// Ảnh: Dạ Ly

Ca sĩ trong nước ào ạt 'bay sô' hải ngoại

2
Không hẹn mà gặp, mùa này, các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Duy Mạnh, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà, Uyên Linh, Giang Hồng Ngọc… liên tục bay show tại các nước Bắc Mỹ và châu Âu.