học sinh
Khu vực 2 học sinh bị đuối nước /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Đi bắt cá, 2 học sinh chết đuối thương tâm

0

Đến 22 giờ ngày 8.7, lực lượng chức năng TX.Bến Cát (Bình Dương) đã đưa thi thể 2 học sinh bị chết đuối dưới kênh thoát nước ở P.Thời Hòa, TX.Bến Cát, lên bờ bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Là chị cả trong gia đình, Ngọc Ánh phải cáng đáng nhiều công việc giúp bố mẹ /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Điểm 10 cho môn học dạy... làm người

0
Lê Thị Ngọc Ánh (học sinh Trường THPT Cửa Tùng, H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) là 1 trong 2 thí sinh của tỉnh Quảng Trị đạt điểm 10 môn giáo dục công dân trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.
 /// Ngọc Dương

Vì sao điểm trung bình môn sử thấp nhất?

2
Công bố của Sở GD-ĐT TP.HCM hôm qua (9.7) về tỷ lệ điểm thi các môn đã gây bất ngờ lớn khi có tới 80,9% học sinh của thành phố này có điểm môn sử dưới trung bình.
180 em trại sinh và 50 em tình nguyện viên tại ngày khai mạc hội trại năm nay

Một hội trại nhiều ý nghĩa

0
Với nhiều học sinh, hè là khoảng thời gian vui chơi, thư giãn sau một năm học tập căng thẳng. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn chọn mùa hè để trải nghiệm bản thân, để chia sẻ với cộng đồng.
Các du học sinh và phụ huynh, học sinh tại chương trình

Kinh nghiệm học tập, sinh sống khi du học

0
Chiều 6.7, một số học sinh tiêu biểu đang học tập, sinh sống ở Mỹ đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong chương trình 'Hành trình du học: Chia sẻ kinh nghiệm học tập, sinh sống' ở nước ngoài của Báo Thanh Niên.
Trần Văn Tuấn, cậu học trò đầy nghị lực /// M.C

Cha 'luyện bài' cùng con

0
Học sinh duy nhất ở Quảng Nam được tuyển thẳng vào Trường đại học Y Dược TP.HCM có kinh nghiệm học tập rất "lạ": thường xuyên ôn luyện cùng... cha.