học sinh
Hai cô trò trong buổi vinh danh cuối tuần qua /// Facebook

Cô giáo cắt tóc để dạy học trò

0

Một cô giáo mầm non ở thành phố Houston, bang Texas (Mỹ) đã nghĩ ra phương pháp hay để bảo vệ một học sinh yếu thế và dạy cho các học sinh khác bài học không nên bắt nạt bạn cùng lớp.

 /// Văn Tiến

Học sinh tốt bụng

1
Cháu Nguyễn Huyền Trang đi chơi với bạn thì thấy chiếc ví, bên trong có 1,6 triệu đồng, một số giấy tờ, thẻ ngân hàng đứng tên Hoàng Anh Tú... nên đã gọi ba nhờ tìm người trả lại.
Học sinh nêu ý kiến với lãnh đạo TP.HCM tại buổi gặp gỡ /// Lê Thanh

'Có phòng chiếu phim 3D miễn phí nhưng chẳng ai muốn vào xem'

0
Nguyễn Hoàng Ngọc Nhi, học sinh Trường THCS Đoàn Kết, quận 6 (TP.HCM) nêu thực tế mặc dù ở quận 6 có phòng chiếu phim 3D miễn phí nhưng chẳng ai muốn vào xem, mọi người thường tìm đến những rạp chiếu phim bên ngoài.
Nguyễn Lê Bảo Ngọc trong giờ học tại trường /// Trần Ngọc

Trả lại của rơi...

0
Hai học sinh ở H.Tháp Mười, Đồng Tháp đã nhặt được của rơi và sau đó trả lại người đánh rơi - chuyện không phải ai cũng làm được.
Học sinh Trường THPT Trần Khai Nguyên (TP.HCM) trong một giờ học /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đến năm 2020, TP.HCM cần thêm 10.000 phòng học

0

Ngày 15.2, trong cuộc họp bàn về chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học 2019 - 2020, Sở GD-ĐT TP.HCM thống kê dự kiến thành phố có tổng số 1,7 triệu học sinh và có nhu cầu tăng thêm khoảng 10.000 phòng học.

Một người bán hoa hồng trong ngày lễ Tình nhân ở Campuchia. Ảnh tư liệu  /// Reuters

Campuchia khuyến cáo trước lễ Tình nhân

0
Tờ The Phnom Penh Post ngày 12.2 đưa tin Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Campuchia chỉ đạo các trường học trên cả nước hướng dẫn học sinh, sinh viên về “ý nghĩa thực sự” của ngày lễ Tình nhân (Valentine’s Day, 14.2). 
<i class="e-mag"></i>Mẹ của 14 đứa con

Mẹ của 14 đứa con

2
Đó là 2 cô giáo Chu Thị Nhì và Nguyễn Thị Hồng, giáo viên điểm trường mầm non Thào Chư Phìn (Quản Bạ, Hà Giang) hằng ngày nuôi dạy 33 học sinh người Mông - Dao, trong đó 14 em ở lại suốt tuần.