khỏe mạnh
 /// Shutterstock

5 mách nước giúp bạn vui sống bên người bạn đời

0
Hoạt động phòng the là một phần quan trọng trong cuộc sống của con người. Sau đây là những mách nước giúp bạn có được sức khỏe và niềm vui sống bên cạnh người bạn đời của mình, theo trang Time News.
Đọc sách sẽ giúp tăng cường hoạt động não /// Shutterstock

4 thói quen giúp bạn vừa thông minh vừa khỏe mạnh

0

Chúng ta đều muốn mình vừa thông minh vừa khỏe mạnh. Trên thực tế, trí tuệ thông minh và sức khỏe thể chất mạnh mẽ có liên kết với nhau. Vì sức khỏe tâm thần có thể ảnh hưởng đến thể chất và ngược lại.

Khi ngựa được nuôi chỉ để dành… cứu người

Khi ngựa được nuôi chỉ để dành… cứu người

0
Đó là những con ngựa hoàn hảo nhất được chọn lọc từ khắp mọi miền đất nước đảm bảo các tiêu chí: nặng 220 kg trở lên, khỏe mạnh, không dị tật bẩm sinh, không mắc bệnh ngoài da, không có ký sinh trùng đường ruột…
Những người kết hôn thường có cholesterol thấp hơn và cân nặng phù hợp, khỏe mạnh hơn so với những người không kết hôn /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Những lợi ích sức khỏe của hôn nhân

0
Theo một nghiên cứu mới kéo dài 16 năm, những người kết hôn thường có cholesterol thấp hơn và cân nặng phù hợp, khỏe mạnh hơn so với những người không kết hôn.
 /// Shutterstock

Giữ tiền riêng mới hạnh phúc, khỏe mạnh?

2
Nghiên cứu mới cho thấy bí quyết của một cuộc hôn nhân lâu dài và hạnh phúc không phải là những cuộc hẹn hò lãng mạn hay những bạn đời đằm thắm mà nằm ở… những tài khoản ngân hàng riêng rẽ.
Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe /// Ảnh: Shutterstock

Bí quyết sống khỏe, sống trường thọ

1
Theo kết quả nghiên cứu năm 2013, tuổi thọ trung bình của người Việt Nam là 73,1 tuổi. Trong đó tỷ lệ tử vong do bệnh tật chiếm đến 85% và chưa tới 15% người cao tuổi mất vì già, vì lão hóa cơ thể.
Chỉ 20 phút mỗi ngày để khỏe mạnh

Chỉ 20 phút mỗi ngày để khỏe mạnh

0
Chỉ cần một chút cố gắng và chỉ với một đôi tạ đơn, các bà mẹ bận rộn sẽ nhanh chóng xử lý được lượng mỡ thừa trong cơ thể đồng thời tăng cường khả năng chịu đựng và sức dẻo dai. 
Nhiều người ngồi tại nơi làm việc cả ngày /// Ảnh: Shutterstock

Tại sao ăn uống lành mạnh vẫn tăng cân?

0
Ngày nay, nhiều người đang ăn uống lành mạnh hơn bao giờ hết nhưng vẫn béo phì. Tại sao? Dưới đây là những giải thích được Cơ quan Sức khỏe công cộng Anh công bố trong một nghiên cứu mới đây.