lạm dụng tình dục trẻ em
Không nhân nhượng

Không nhân nhượng

1
Bên cạnh hình phạt do pháp luật quy định, những kẻ phạm tội lạm dụng tình dục trẻ em còn phải đối mặt với những điều kinh khủng hơn từ xã hội, đó là sự khinh bỉ, trừng phạt theo “luật rừng” của chính những bạn tù...
Giáo hoàng Francis /// Reuters

Cách mạng trước, cải cách sau

1
Tại Tòa thánh Vatican hiện diễn ra sự kiện xưa nay chưa từng thấy trong lịch sử là một hội nghị quốc tế chuyên đề về tình trạng giới chức nhà thờ lạm dụng tình dục trẻ em.
Bị cáo Sarah Peters /// Montgomery County Sheriff's Office

Lãnh án 40 năm tù giam vì bán dâm con 2 tuổi

2
Một phụ nữ 25 tuổi, người bang Texas (Mỹ), đã bị tuyên án 40 năm tù giam sau khi nhận tội tìm cách bán con gái mới 2 tuổi cho kẻ mua dâm với giá 1.200 USD (khoảng 28 triệu đồng), theo NBC4.
Xâm hại tình dục trẻ em - Kỳ 4: Nhọc nhằn tìm công lý

Xâm hại tình dục trẻ em - Kỳ 4: Nhọc nhằn tìm công lý

0
Dời nhà, mất việc, không dám về quê nhìn mặt họ hàng... đó là tình cảnh của nhiều gia đình có con bị xâm hại tình dục. Họ không chỉ là nạn nhân của kẻ thủ ác, mà còn là nạn nhân của sự mặc cảm, định kiến.
Minh Béo khóc nức nở xin lỗi khán giả trong clip dài hơn 10 phút /// Ảnh chụp màn hình

Minh Béo bị tố 'diễn sâu' trong clip xin lỗi khán giả

43
Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Minh Béo nhiều lần không kìm được xúc động. Đây là lần đầu Minh Béo xin lỗi sau khi bị tẩy chay, tuy nhiên vẫn chưa nhận được sự thông cảm của khán giả.
Minh Béo trở về như ngôi sao Hollywood, dư luận đang tôn vinh cái gì?

Minh Béo trở về như ngôi sao Hollywood, dư luận đang tôn vinh cái gì?

44
Minh Béo trở về nước, thoát khỏi kiếp tù tội trong niềm hân hoan của chính bản thân anh, nhiều người hâm mộ. Anh nở nụ cười mãn nguyện với lời 'cảm ơn' đến đông đảo khán giả như một siêu sao làm nên một thành tựu nơi đất Mỹ tái ngộ quê hương, hay chỉ đơn giản là vừa kết thúc một kỳ nghỉ mát.
Minh Béo gầy nhom khi trở về Việt Nam

Minh Béo gầy nhom khi trở về Việt Nam

10
Sau khi được trả tự do, Minh Béo đã trở về Việt Nam và có mặt tại TP.HCM lúc 10 giờ 30 phút sáng nay 21.12. Minh Béo khiến nhiều người bất ngờ với vóc dáng gầy nhom.
Bà Mia Yamamoto (ảnh lớn), luật sư bào chữa cho Minh Béo (ảnh nhỏ) /// Ảnh: Anh Thư

Minh Béo đã được tự do

0
Theo hồ sơ của nhà tù Theo Lacy, Minh Béo đã được phóng thích khỏi nhà tù lúc 1 giờ 45 phút sáng 19.12 (giờ California, Mỹ), sau khoảng 9 tháng bị giam.
Bà Mia Yamamoto xuất hiện rạng rỡ trước phiên tòa tuyên án /// Ảnh: Anh Thư

Minh Béo sẽ được ra tù vào ngày 19.12

13
Ngày 16.12 (giờ California, Mỹ), phiên tòa tuyên án (sentencing hearing) Minh Béo đã diễn ra với sự tham dự của anh ruột nam danh hài cùng các phóng viên báo đài địa phương.