mâm xôi vàng
Đây là lần thứ hai Tổng thống Mỹ có tên trong đề cử /// Ảnh: AFP

Vợ chồng ông Donald Trump nhận đề cử 'Mâm xôi vàng'

0
Với bộ phim tài liệu mang tên Death of a Nation và Fahrenheit 11.9, Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng phu nhân Melania Trump đều phải nhận đề cử ở hạng mục Nam diễn viên phụ tệ nhất và Nữ diễn viên phụ tệ nhất.
Tom Cruise là nam diễn viên dở nhất năm 2017 /// Ảnh: Universal

Tom Cruise lần thứ hai nhận giải Mâm xôi vàng

0
Lần thứ hai trong sự nghiệp, ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood 'sở hữu' bức tượng Mâm xôi vàng, cột mốc đánh dấu 'hố đen' trong quá trình làm nghề của bất cứ diễn viên nào.
Hollywood: ai sẽ nhận “Mâm xôi vàng”?

Hollywood: ai sẽ nhận “Mâm xôi vàng”?

0
Bom tấn Batman v Superman, và rất nhiều ngôi sao như Ben Affleck, Will Smith, Julia Roberts, Hellen Mirren và Robert De Niro đều đã rơi vào tầm ngắm của giải “Mâm xôi vàng”.
Ông Donald Trump và các cộng sự của mình trong chương trình truyền hình 'The Apprentice' /// Ảnh chụp màn hình The New York Times

Dấu ấn của ông Donald Trump trên màn ảnh Mỹ

0
Không chỉ là một doanh nhân với gia sản kếch xù, một chính trị gia với những phát ngôn không “đụng hàng” mà tân Tổng thống Donald Trump còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh Mỹ.
'Transformers 4' dẫn đầu đề cử Mâm xôi vàng 2015

'Transformers 4' dẫn đầu đề cử Mâm xôi vàng 2015

0
(TNO) Bộ phim hành động Transformers: Age of Extinction vừa nhận được 7 đề cử Mâm xôi vàng 2015, giải thưởng dành cho những bộ phim tệ nhất trong năm, Los Angeles Times đưa tin ngày 14.1.
'Movie 43' lãnh Mâm xôi vàng 2014

'Movie 43' lãnh Mâm xôi vàng 2014

0
(TNO) Giải Mâm xôi vàng 2014 2014, giải thưởng trái ngược với giải Oscar, vừa được công bố vào sáng nay 2.3 (giờ Việt Nam). Bộ phim hài Movie 43 với sự tham gia của 'miêu nữ' Halle Berry đã 'chiến thắng' rực rỡ.
Công bố danh sách đề cử Mâm xôi vàng

Công bố danh sách đề cử Mâm xôi vàng

0
Các bộ phim, nghệ sĩ lọt vào danh sách đề cử Mâm xôi vàng - giải thưởng điện ảnh ngược với Oscar trao cho phim và nghệ sĩ “tệ” nhất trong năm - được công bố hôm 15.1.